Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An PRC/EPUB/PDF

Ebook Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An
Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An
BÍ KÍP SỐNG HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI NHẬT
Trong cuộc sống hiện tại, nhiều người thường chia sẻ: “Khi tôi đạt được một điều gì đó quan trọng, khi ước mơ của bản thân trở thành hiện thực, ngay sau khoảnh khắc hạnh phúc ngắn ngủi, tôi đều cảm thấy trống rỗng, mông lung với cuộc đời”.
Tại sao lại nghịch lí như vậy?
Đa số mọi người rơi vào trạng thái ấy vì họ chưa cảm thấy đủ, họ vẫn quen phóng đại hạnh phúc của người khác, làm quá nỗi khổ đau của bản thân, và không ngừng mang chính mình ra so sánh với những người xung quanh.
Tất cả đều xuất phát từ sự ôm đồm cá nhân, hay nói cách khác là thái độ không bằng lòng với bản thân, cái gì cũng muốn được, muốn hơn mà không chịu “buông”.
Đức Phật định nghĩa rằng đó là cái “tham” tiềm ẩn trong mỗi con người. Để có thể thoát khỏi bế tắc, không còn cách nào khác ngoài việc biết thế nào là đủ và học cách “buông bỏ”. Buông bỏ phiền não, trước là để giải tỏa ưu tư, giúp bản thân hạnh phúc, sau là để cho mình có cơ hội trưởng thành.
Hạnh phúc vốn được xây dựng trên nền tảng bình an và tự tại. Hãy đọc “Tâm buông bỏ, đời bình an” để có thể trở thành một người “tâm bất biến giữa đời vạn biến”.


Download Ebook Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An Miễn Phí, Tải Sách Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An, Đọc Ebook Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An Online, Ebook Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An Free Ebook, Xem Sách Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start