Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018

Nếu bạn đã và đang sống trong môi trường doanh nghiệp, hẳn đã ít nhất một lần bạn được nghe đến thuật ngữ “cây gậy và củ cà rốt”. Nói một cách đơn giản, “cây gậy và củ cà rốt” là thuật ngữ dùng để chỉ những chính sách thưởng (củ cà rốt) và phạt (cây gậy) mà người sử dụng lao động thường áp dụng để tạo động lực lẫn áp lực để người lao động hoàn thành công việc được giao. Lý thuyết “cây gậy và củ cà rốt” đã được phổ biến và áp dụng ở nhiều mức độ khác nhau tại hầu hết mọi công ty trên toàn thế giới.

 Tam biet ca rot va cay gay_outline_20.6.2016Nhưng ngày nay, khi ngành tâm lý học phát triển và những khía cạnh sâu xa về hành vi được khám phá, thì người ta càng nhận thức rõ hơn rằng hình phạt và phần thưởng không phải là những yếu tố duy nhất thúc đẩy sự hành động của con người. Rõ ràng, “cây gậy và củ cà rốt” không còn hiệu quả, hay nói chính xác hơn là người ta đã biết đến những công cụ hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy và gắn bó nhân viên.

Thông qua “Tạm biệt cà rốt và cây gậy”, tác giả Paul Marciano, chuyên gia hàng đầu tại Mỹ về các chương trình gắn kết và giữ chân nhân viên, sẽ giúp chúng ta vạch trần thất bại thảm hại của “cây gậy và củ cà rốt” thông qua một loạt những dẫn chứng thực tế đã xảy ra với các công ty mà ông nghiên cứu.

Không chỉ nêu lên thực trạng, Paul Marciano còn nêu lên một hệ thống giải pháp được ông gọi là mô hình RESPECT, bao gồm bảy bí quyết đã được thử nghiệm và chứng minh qua một loạt nghiên cứu trong nhiều thập kỷ. Những bí quyết này chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp không ngờ tới, giúp các doanh nghiệp gặt hái được thành quả lớn hơn từ sự đóng góp và nỗ lực của đội ngũ nhân viên của mình.

*
*

. Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018, Đọc Ebook Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018 Online, Ebook Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Tạm Biệt Cà Rốt và Cây Gậy – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start