22352_28788.jpg
22352_28788.jpg

Tám Bí Quyết Để Thành Đạt PRC/EPUB/PDF

Ebook Tám Bí Quyết Để Thành Đạt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tám Bí Quyết Để Thành Đạt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

… “Thất bại ở tuổi 65, Harlen Sanders ngồi trước cổng và mở xem số bảo hiểm xã hội đầu tiên của mình: Có 95 đô la vô tích sự. Không biết làm thế nào để tồn tại, ông cầu nguyện: Lạy chúa, nếu Người muốn con phải sống thế này thì con đành chịu. Nhưng nếu người có việc gì đó cho con làm thì hãy cho con biết. Sau đó, ông nảy ra ý tưởng chia sẻ công thức chế biến thịt gà cho những người khác. Ông đi khắp nước Mỹ trong tiếng kíng coong của một chiếc xe cũ, cố gắng bán công thức chế biến món gà cho các nhà hàng. Ông đã kiếm được 1.000 đô la và cũng nghe từ “Không” từng đó lần trước khi có ai đó nói “Có”. Những hợp đồng đầu tiên của ông yêu cầu các chủ nhà hàng phải trả ông 5 xu cho mỗi con gà họ bán ra. Sau nhiều thay đổi và cải tiến, các nhà hàng gà rán Kentucky đã phát triển rộng khắp cả nước. Nhờ tính kiên trì và khả năng tìm kiếm giá trị trong thất bại của quán ăn bên đường mà “ông đại tá” đã trở thành người giàu nhất thế gian trong giới kinh doanh nhà hàng. Năm 1964, ông bán Thương hiệu gà rán Kentucky cho một nhóm các nhà đầu tư với giá 2 triệu đô la và mức lương hằng năm là 40 ngàn đô la. Sau đó mức lương này tăng lên 200 ngàn đô la mỗi năm – không tồi chút nào cho một người mà 9 năm trước có nguy cơ phải sống những năm cuối đời với 95 đô la mỗi tháng”….


Download Ebook Tám Bí Quyết Để Thành Đạt Miễn Phí, Tải Sách Tám Bí Quyết Để Thành Đạt, Đọc Ebook Tám Bí Quyết Để Thành Đạt Online, Ebook Tám Bí Quyết Để Thành Đạt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tám Bí Quyết Để Thành Đạt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tám Bí Quyết Để Thành Đạt Cho Android - Iphone - IOS, Download Tám Bí Quyết Để Thành Đạt Free Ebook, Xem Sách Tám Bí Quyết Để Thành Đạt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start