tai-sinh-o-phuong-tay-mua-sach-hay-216x300.jpg
tai-sinh-o-phuong-tay-mua-sach-hay-216×300.jpg

Tái Sinh ở Phương Tây PRC/EPUB/PDF

Ebook Tái Sinh ở Phương Tây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tái Sinh ở Phương Tây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tái Sinh ở Phương Tây

Tái sinh ở phương Tây là một thiên phóng sự hấp dẫn và đầy lôi cuốn đi tìm về những bí ẩn đằng sau những câu chuyện về các bậc tái sinh. Giữa một biển thông tin vô cùng phong phú và đa dạng, có một câu chuyện gây tò mò và nổi bật lên tất cả. Lần đầu tiên phương Tây biết về “những vị thầy tái sinh” đang xuất hiện ở phương Tây – cả phụ nữ và đàn ông những người đã trải qua những pháp thiền giúp họ có khả năng hướng tâm thức của họ tới thời gian của cái chết và lựa chọn tái sinh theo ý muốn của mình. Đạt được những thành tựu tâm linh dó, họ quyết địnhtrở lại trái đất vì một lý do duy nhất – giúp đỡ tất cả nhân loại đạt được sự tự do tối thượng như họ.

Nhà báo Vicki đã đi tới tìm tòi những tầng tâm thức thâm sâu. Cô đã khám phá ra những vị tái sinh này, cách nào mà họ được công nhận, và thông điệp của họ/ nhiệm vụ tối thượng của họ khi quay trở lại với loài người là gì. Ngoài ra cô cũng nghiên cứu sâu hơn về những phát hiện của những người phương Tây trong hiện tượng kiếp trước – kiếp sau. Tái sinh ở phương Tây cho thấy cách mà chúng ta có thể thấy mình sống hơn một cuộc đời, và tất cả những tầng lớp thâm sâu của trí óc. Để làm được điều này thì người ta lại quay trở lại với cuộc tranh cãi rất lớn trong giới khoa học – bản chất của nhận thức và của trí óc.

Về tác giả

Vicki Mackenzie sinh tại Anh. Sau khi tốt nghiệp trường đại học Queensland cô làm phóng viên cho tờ báo The Sun ở Sydney. Sau đó cô trở thành cây viết nổi bật và hợp tác với rất nhiều báo lớn tại Úc như Daily Sketch, Daily Mail, the Sunday Times, Observer, Daily Telegraph, the Sunday Telegraph… Năm 1976 cô tham gia một khóa thiền kéo dài một tháng tại Nepal dưới sự hướng dẫn của những lạt ma Tây tạng. Chuyến đi này đã khiến cô quan tâm đặc biệt tới Phật giáo và là nguồn cảm hứng dạt dào để cô hoàn thành nhiều cuốn sách về đề tài này, một trong những cuốn sách bán chạy nhất mang tên Reincarnation: The Boy Lama, Reborn in the West: The reincarnation masters  … và cuốn Ẩn tu nơi núi tuyết, viết là huyền thoại Phật giáo Tenzin Palmo.

Mục lục

1- Dẫn nhập

2- Tenzin Sherab

3- Nhà tâm lý trị liệu Roger Woolger

4- Đạo sư cao quý

5- Vấn đề tái sinh

6- Giáo sĩ Do Thái Gershom

7- Tái sinh ở nước Pháp

8- Trinley Tulku

9- Tiến sĩ Denning

10- Lama Osel

11- Bánh xe luân hồi tiếp tục quay

12- Phụ lục

*

*

. Tái Sinh ở Phương Tây Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tái Sinh ở Phương Tây Miễn Phí, Tải Sách Tái Sinh ở Phương Tây, Đọc Ebook Tái Sinh ở Phương Tây Online, Ebook Tái Sinh ở Phương Tây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tái Sinh ở Phương Tây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tái Sinh ở Phương Tây Cho Android - Iphone - IOS, Download Tái Sinh ở Phương Tây Free Ebook, Xem Sách Tái Sinh ở Phương Tây Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start