21034_27457.jpg
21034_27457.jpg

Tại Sao Không? Làm Thế Nào Để Giải Quyết Các Vấn Đề Lớn Nhỏ Bằng Cách Sử Dụng Sáng Kiến Trong Cuộc Sống Hằng Ngày? PRC/EPUB/PDF

Ebook Tại Sao Không? Làm Thế Nào Để Giải Quyết Các Vấn Đề Lớn Nhỏ Bằng Cách Sử Dụng Sáng Kiến Trong Cuộc Sống Hằng Ngày? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tại Sao Không? Làm Thế Nào Để Giải Quyết Các Vấn Đề Lớn Nhỏ Bằng Cách Sử Dụng Sáng Kiến Trong Cuộc Sống Hằng Ngày? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn có muốn chế tạo ra một cái bẫy chuột tốt hơn không? Hay làm thế nào để trả nợ thế chấp dễ dàng hơn? Làm thế nào để giảm số vụ tai nạn do trẻ vị thành niên gây ra? Làm thế nào ngăn chặn thư rác trên Internet?
Nhiều người cho rằng những vấn đề trên chỉ dành cho các chuyên gia mà thôi. Còn Barry Nalebuff và Ian Ayres thì lại chứng minh rằng chúng ta ai cũng tràn đầy năng lực sáng tạo. Cuốn sách hấp dẫn này đã chuyển hoá được gợi ý của Robert F.Kennedy thành những ý tưởng có thể thay đổi mọi nếp nghĩ, nếp làm việc của thế giới hiện nay.
Tại sao không? có thể đuợc coi như một cái “túi gấm” cho các doanh nhân với đầy mưu lược kỳ diệu để giải quyết những vấn đề nan giải nhất.
Những ý tưởng nêu ra trong cuốn sách mới nghe có vẻ hơi khác thường hoặc thậm chí bị coi là điên rồ nhưng lại vô cùng thực tế và hữu dụng. Làm thế nào để chúng ta không bị các nhà quảng cáo làm phiền khi đang xem ti vi? Làm thế nào để các vụ đình công không những không gây hại đối với xã hội và nền kinh tế mà trái lại, có thể đem lại rất nhiều tiền của? Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp đơn giản, hiệu quả đến kinh ngạc cho rất nhiều vấn đề thường ngày trên mọi lĩnh vực của đời sống ngay trong cuốn sách mang cái tên đầy khiêu khích này. Mà quả thực, sao chỉ có rất ít người biết hỏi “tại sao không?” nhỉ!

Thật là sung sướng khi lần đầu tiên bắt gặp một ý tưởng rất đơn giản nhưng lại thông minh và nghiền ngẫm những điểm mạnh, điểm yếu của nó. Chúng tôi đã nhớ rất phấn khích khi lần đầu biết đến ý tuởng nộp phí bảo hiểm tại trạm xăng của Andrew Tobias như là một biện pháp giải quyết vấn đề người lái ô tô kông chịu mua bảo hiểm. (Khó mà lái xe được nếu không có xăng).

Tuy nhiên, so với việc tìm hiểu ý tưởng của người khác thì tự mình tìm ra cách giải quyết vấn đề còn sung sướng hơn nhiều. Bạn sẽ được nếm trải trước hết là niềm vui thích khi tìm ra cách làm một việc gì đó tốt hơn. Cuốn sách này sẽ dạy bạn những phương pháp đơn giản để tự tìm ra cách giải pháp thông minh.

Một số người cho rằng việc tìm ra giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực là công việc dành riêng cho các chuyên gia, rằng khả năng nghĩ ra sáng kiến chỉ dành riêng cho một số người. Thật là vớ vẩn! Sáng kiến là một kỹ năng có thể dạy được, hơn thế nữa, tiềm năng sáng tạo hằng ngày thường bị che lấp trong thế giới công nghệ cao của chúng ta ngày nay. Đó là vấn đề mà cuốn sách này sẽ giải quyết.

“Tại sao không? có thể đuợc đặt tên là “niềm vui sáng tạo”. Nalebuff và Ayres giúp chúng ta nhìn nhận vấn đề theo những cách mới. Lòng nhiệt tình của họ có sức lây lan và những hướng dẫn của họ truyền sức mạnh cho chúng ta.”

“Tại sao không? chấp nhận thách thức là mơ về những điều chưa từng có và áp dụng vào thế giới kinh doanh. Nalebuff và Ayres đề xuất rất nhiều sản phẩm tài chính mới và hấp dẫn, bao gồm cả việc tái tạo tín dụng thế chấp. Thị trường tài chính mang tính cạnh tranh cao đến mức sáng kiến thường sáng kiến là một yếu tố bắt buộc. Nếu các công cụ sáng tạo của họ có hiệu quả trong thị trường này thì chắc chắn sẽ hiệu quả ở những nơi khác. Quả thực, “Tại sao không?” nhỉ!”


Download Ebook Tại Sao Không? Làm Thế Nào Để Giải Quyết Các Vấn Đề Lớn Nhỏ Bằng Cách Sử Dụng Sáng Kiến Trong Cuộc Sống Hằng Ngày? Miễn Phí, Tải Sách Tại Sao Không? Làm Thế Nào Để Giải Quyết Các Vấn Đề Lớn Nhỏ Bằng Cách Sử Dụng Sáng Kiến Trong Cuộc Sống Hằng Ngày?, Đọc Ebook Tại Sao Không? Làm Thế Nào Để Giải Quyết Các Vấn Đề Lớn Nhỏ Bằng Cách Sử Dụng Sáng Kiến Trong Cuộc Sống Hằng Ngày? Online, Ebook Tại Sao Không? Làm Thế Nào Để Giải Quyết Các Vấn Đề Lớn Nhỏ Bằng Cách Sử Dụng Sáng Kiến Trong Cuộc Sống Hằng Ngày? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tại Sao Không? Làm Thế Nào Để Giải Quyết Các Vấn Đề Lớn Nhỏ Bằng Cách Sử Dụng Sáng Kiến Trong Cuộc Sống Hằng Ngày? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tại Sao Không? Làm Thế Nào Để Giải Quyết Các Vấn Đề Lớn Nhỏ Bằng Cách Sử Dụng Sáng Kiến Trong Cuộc Sống Hằng Ngày? Cho Android - Iphone - IOS, Download Tại Sao Không? Làm Thế Nào Để Giải Quyết Các Vấn Đề Lớn Nhỏ Bằng Cách Sử Dụng Sáng Kiến Trong Cuộc Sống Hằng Ngày? Free Ebook, Xem Sách Tại Sao Không? Làm Thế Nào Để Giải Quyết Các Vấn Đề Lớn Nhỏ Bằng Cách Sử Dụng Sáng Kiến Trong Cuộc Sống Hằng Ngày? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start