Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời – 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời – 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời – 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời - 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công
Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời – 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công – Cuốn sách kì diệu giúp cho mọi đứa trẻ nghe lời!

Nuôi dưỡng tạo niềm tin cho trẻ, giáo dục nâng cao khả năng tự khẳng định chính mình
Cân bằng 3 yếu tố trí tuệ – đạo đức – thể chất
Thay đổi chính mình, xóa bỏ tính nóng vội thông qua các hoạt đông ngoài trời
Sử dụng nguyên tắc (bình tĩnh, gần gũi, nhẹ nhàng)
Hiệu quả tức thì, kỹ năng phá vỡ kỷ lục
Nếu sử dụng thử, áp lực của bố mẹ bằng 0
Phương pháp cho trẻ thoát khỏi các trò chơi điện tử, mạng xã hội, line trên mạng internet

Quyển sách này không chỉ giới thiệu cách thực hiện “9 nguyên tắc nuôi dậy con cái” mà còn là sợi dậy liên kết giữa mẹ và con.
Tác giả Junichi Izumikawa là một nhà giáo dục hỗ trợ trẻ em với hơn 30 năm kinh nghiệm. Ông hướng dẫn trẻ em bị chứng rối loạn tâm lý, hay phản kháng tại trường học, bệnh tự kỷ, không tập trung học tập và bệnh thiếu chú ý và tăng động. Những hoạt động của ông đã giúp tình hình giáo dục con cái của các bậc cha mẹ trở nên dễ dàng hơn và ông đã nhận được sự kính trọng của các bậc cha mẹ, đồng nghiệp cũng như những người giám hộ.
Ông giải quyết nỗi băn khoăn cùng với các bậc cha mẹ, mở lớp học giáo dục trẻ hướng tới cha mẹ, với tư cách là một giáo sư NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) và nhà tâm lý học bậc tiểu học, ông đã nhận thấy sự cần thiết của việc nâng cao tâm lý học. Với vai trò là sợi dây kết nối hỗ trợ giáo dục đặc biệt, ông đã tiến hành thảo luận với trẻ em trong các cấp học, cha mẹ và các thầy cô giáo chủ nhiệm. Ông có 2 người con và làm nghiên cứu tại đại học giáo dục Joetsu (thành phố Niigata – Nhật Bản).


Download Ebook Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời – 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời – 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công, Đọc Ebook Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời – 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công Online, Ebook Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời – 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời – 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời – 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời – 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công Free Ebook, Xem Sách Tại Sao Con Bạn Không Nghe Lời – 9 Nguyên Tắc Nuôi Dạy Con Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start