mua-tk-netflix

Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu (Tái Bản 2020) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu (Tái Bản 2020) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu (Tái Bản 2020) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

maxresdefaultTại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu (Tái Bản 2020)
Cùng với sự phát triển không ngừng của đời sống kinh tế – xã hội, mức sống của người giàu và người nghèo càng có sự chênh lệch lớn. Một số người tiền của dồi dào, thụ hưởng không hết, trong khi một số người làm quần quật, tối mắt tối mũi vẫn nghèo khó. Điều gì đã làm nên sự khác biệt quá lớn như vậy?

Bạn sẽ tìm thấy những kiến giải về vấn đề này trong Tại sao càng bận càng nghèo càng nhàn càng giàu. Cuốn sách đi sâu phân tích những nguyên nhân chính khiến bạn có thể bị liệt vào nhóm “những người bận mà nghèo”, từ đó giúp bạn thay đổi cách tư duy và hành động đã từng khiến bạn vất vả mà vẫn không thu được kết quả gì trong công việc và cuộc sống. Sách còn nêu ra những ví dụ cụ thể để minh họa, củng cố thêm cho những lập luận.

Hãy đọc, suy ngẫm và thực hành để học được cách tư duy và hành động hợp lý, để có một cuộc sống hạnh phúc cả vật chất lẫn tinh thần

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu (Tái Bản 2020) Miễn Phí, Tải Sách Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu (Tái Bản 2020), Đọc Ebook Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu (Tái Bản 2020) Online, Ebook Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu (Tái Bản 2020) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu (Tái Bản 2020) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu (Tái Bản 2020) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu (Tái Bản 2020) Free Ebook, Xem Sách Tại Sao Càng Bận Càng Nghèo Càng Nhàn Càng Giàu (Tái Bản 2020) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG