Tài Lãnh Đạo 3K: Khát khao, Khiêm nhường, Không quản ngại PRC/EPUB/PDF

Ebook Tài Lãnh Đạo 3K: Khát khao, Khiêm nhường, Không quản ngại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tài Lãnh Đạo 3K: Khát khao, Khiêm nhường, Không quản ngại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tài Lãnh Đạo 3K: Khát khao, Khiêm nhường, Không quản ngại
Cuộc sống chính là những quyết định. Nếu bạn muốn thay đổi, bạn phải ra quyết định. Quyết định đúng đắn tạo thói quen đúng đắn.
Thói quen bắt nguồn từ ý niệm và từ ý niệm tạo hình thành quả. Một thói quen là kết tinh của một quá trình đơm hoa từ hạt giống là những hành vi hay những việc ta làm, là thứ có thể biến suy nghĩ thành hành động, biến lý thuyết thành thực tiễn, biến mộng mơ thành hiện thực. Thói quen giúp con người duy trì và hiện thực hóa lý tưởng trong đời. Khả năng lãnh đạo trường kỳ thường bắt nguồn từ việc đưa thành quả luyện tập đều đặn mỗi ngày vào hành trình của nhà lãnh đạo. Thói quen tạo nên những quy trình vận hành chuẩn mực và là nhiên liệu để chạy đến đích.
Muốn thay đổi? Hãy tạo thói quen. Muốn trở thành nhà lãnh đạo? Hãy gầy dựng những thói quen lãnh đạo. Nếu bạn muốn thành một người tốt hơn, hãy tập làm người tốt hơn. Muốn chuyền một đường bóng xoáy thật mạnh? Luyện tập chính là câu trả lời. Muốn dứt điểm trong golf tài tình hơn? Không cách nào tốt hơn là nuôi dưỡng thói quen đẩy banh mỗi tối. Muốn chèo thuyền vượt Đại Tây Dương? Hãy tập chèo hằng tháng để quen với biển khơi. Thói quen sẽ cho ra đời hành động cần thiết ngay cả khi ta không còn sức suy nghĩ.
– Trích “Khiêm nhường, khát khao, không quản ngại”


Download Ebook Tài Lãnh Đạo 3K: Khát khao, Khiêm nhường, Không quản ngại Miễn Phí, Tải Sách Tài Lãnh Đạo 3K: Khát khao, Khiêm nhường, Không quản ngại, Đọc Ebook Tài Lãnh Đạo 3K: Khát khao, Khiêm nhường, Không quản ngại Online, Ebook Tài Lãnh Đạo 3K: Khát khao, Khiêm nhường, Không quản ngại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tài Lãnh Đạo 3K: Khát khao, Khiêm nhường, Không quản ngại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tài Lãnh Đạo 3K: Khát khao, Khiêm nhường, Không quản ngại Cho Android - Iphone - IOS, Download Tài Lãnh Đạo 3K: Khát khao, Khiêm nhường, Không quản ngại Free Ebook, Xem Sách Tài Lãnh Đạo 3K: Khát khao, Khiêm nhường, Không quản ngại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start