Tài Chính Dành Cho Sếp PRC/EPUB/PDF

Ebook Tài Chính Dành Cho Sếp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tài Chính Dành Cho Sếp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tài Chính Dành Cho Sếp

tai-chinh-danh-cho-sep-mua-sach-hay

Bạn sẽ bắt đầu từ đâu nếu sếp yêu cầu bạn lập bản phân tích hòa vốn? Bạn có thể chỉ ra điểm khác biệt giữa báo cáo kết quả kinh doanh và bảng cân đối kế toán không? Hay điểm khác biệt giữa biên lợi nhuận gộp và doanh thu? Bạn có hiểu tại sao một doanh nghiệp tuy có lãi nhưng vẫn có thể bị phá sản không? Việc nắm được các số liệu tài chính của công ty sẽ ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp của bạn? Nếu những câu hỏi như vậy khiến bạn toát mồ hôi thì cuốn sách này sẽ giúp bạn. Tài chính dành cho sếp mang đến cho bạn những công cụ và sự tự tin cần thiết để nắm vững các kiến thức tài chính cơ bản mà mọi nhà quản trị giỏi đều cần đến.

*
*

. Tài Chính Dành Cho Sếp Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tài Chính Dành Cho Sếp Miễn Phí, Tải Sách Tài Chính Dành Cho Sếp, Đọc Ebook Tài Chính Dành Cho Sếp Online, Ebook Tài Chính Dành Cho Sếp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tài Chính Dành Cho Sếp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tài Chính Dành Cho Sếp Cho Android - Iphone - IOS, Download Tài Chính Dành Cho Sếp Free Ebook, Xem Sách Tài Chính Dành Cho Sếp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start