1

Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia – Multinational Corporation Finance PRC/EPUB/PDF

Ebook Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia – Multinational Corporation Finance đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia – Multinational Corporation Finance với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia - Multinational Corporation  Finance
TÀI CHÍNH CÔNG TY ĐA QUỐC GIA
Quá trình toàn cầu hóa được diễn ra nhanh chóng dưới tác động của tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, giao thông vận tải, đặc biệt là sự phát triển của công ty đa quốc gia. Ngày nay các công ty đa quốc gia đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế toàn cầu, không những đối với các nước công nghiệp phát triển, mà còn các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.
Bên cạnh những đóng góp tích cực của các công ty đa quốc gia vào phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, khu vực này cũng đã bộc lộ một số vấn đề về tài chính như tình trạng chuyển giá, trốn thuế, gây thất thu ngân sách, tác động không tốt đến môi trường đầu tư của Việt Nam…  Những bài học kinh nghiệm về chuyển giá của Metro Cash & Carry, Coca Cola vừa qua là một minh chứng.

SG Trading xin giới thiệu quyển sách Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia. Nhằm cung cấp kiến thức một cách có hệ thống, mang tính khoa học liên quan đến quản trị hoạt động tài chính của công ty đa quốc gia. 
Đây là quyển sách không những chứa đựng các kiến thức hiện đại, mang tính chuẩn mực quốc tế về hoạt động tài chính của các công ty đa Quốc gia, mà còn mang tính thực tiễn phản ánh hoạt động trong môi trường kinh doanh Việt Nam. Quyển sách được trình bày súc tích với những ví dụ thực tế sinh động.
Quyển sách này rất hữu ích với sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ đang học tập, nghiên cứu trong các trường Đại học, Viện nghiên cứu kinh tế tài chính, mà còn rất cần thiết cho các bạn trẻ, doanh nhân đang và sẽ làm việc cho các công ty Đa quốc gia trong lĩnh vực Tài chính.
Đặt sách để tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực tài chính công ty đa quốc gia bạn nhé!
SG Trading
—————————————————————
MỤC LỤC
1. NHẬP MÔN TÀI CHÍNH CÔNG TY ĐA QUỐC GIA
2. HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC CÔNG TY ĐA QUỐC GIA
3. QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH CỦA CÁC CÔNG TY ĐA QUỐC GIA
4. ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
5. CHU CHUYỂN VỐN CỦA MNCs
6. CHUYỂN GIÁ
7. QUẢN TRỊ RỦI RO
8. DỰ BÁO TỶ GIÁ
9. NGÂN HÀNG QUỐC TẾ
10. CÔNG TY ĐA QUỐC GIA TẠI VIỆT NAM
 


Download Ebook Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia – Multinational Corporation Finance Miễn Phí, Tải Sách Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia – Multinational Corporation Finance, Đọc Ebook Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia – Multinational Corporation Finance Online, Ebook Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia – Multinational Corporation Finance Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia – Multinational Corporation Finance Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia – Multinational Corporation Finance Cho Android - Iphone - IOS, Download Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia – Multinational Corporation Finance Free Ebook, Xem Sách Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia – Multinational Corporation Finance Trực Tuyến Online...