Tạ Đình Đề – Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tạ Đình Đề – Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tạ Đình Đề – Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tạ Đình Đề - Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản)
Tạ Đình Đề – Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản)
Đây là cuốn sách hiếm hoi viết về nhân vật lịch sử nổi tiếng Tạ Đình Đề (1919 – 1998) với nhiều tư liệu quý lần đầu được công bố của ngành tư pháp và những nhân chứng sống cùng thời với nhân vật. Cuốn sách được viết theo dạng truyện ký với nhiều lời phỏng vấn trực tiếp nhân vật của tác giả.
Cuốn sách đã tái hiện trọn cuộc đời Tạ Đình Đề với nhiều chiến công, nhiều giai thoại lưu truyền trong nhân dân, nhưng cũng có không ít oan trái mà ông phải gánh chịu trong nhiều năm. Tạ Đình Đề tham gia cách mạng từ năm 1935, tham gia Tổng khởi nghĩa giành chính quyền tháng 8/1945. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong bộ máy chính quyền cách mạng nước ta: Ủy viên Công chính Ủy ban Nhân dân Cách mạng lâm thời huyện Thanh Oai, Phó ban Tình báo Liên khu 2 trực thuộc Bộ Tư lệnh Liên khu 2, Chủ nhiệm Tổng kho Biên giới Lạng Sơn, Trưởng đoạn Đầu máy Hà Nội, Trưởng ban Thể dục – Thể thao, kiêm Giám đốc Xưởng Dụng cụ Cao su Đường sắt trực thuộc Tổng Cục Đường sắt.


Download Ebook Tạ Đình Đề – Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Tạ Đình Đề – Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản), Đọc Ebook Tạ Đình Đề – Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản) Online, Ebook Tạ Đình Đề – Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tạ Đình Đề – Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tạ Đình Đề – Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tạ Đình Đề – Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Tạ Đình Đề – Những Góc Khuất Cuộc Đời (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start