Ta Có Bi Quan Không? (Tặng Kèm Chữ Ký Của Tác Giả) PRC/EPUB/PDF

Ebook Ta Có Bi Quan Không? (Tặng Kèm Chữ Ký Của Tác Giả) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ta Có Bi Quan Không? (Tặng Kèm Chữ Ký Của Tác Giả) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070


Ta Có Bi Quan Không? (Tặng Kèm Chữ Ký Của Tác Giả)

Giữ tuổi trẻ đầy mộng mơ và lấp lánh, bạn có bao giờ nhìn thấy vết thương cào xước năm tháng hồn nhiên của mình? Vấp ngã giữa công việc đầy biến động, đập vỡ tình yêu trong bàn tay, hay đơn giản một ngày gục ngã vì tổn thương đau đớn hơn những gì ta có thể chịu đựng.

Đừng trách vết thương, đừng đay nghiến đổ vỡ xảy đến không thể hàn gắn, bởi sự bi quan và lần vấp ngã thực sự sẽ định hình ta.

Ta lớn lên mãi mãi, yêu cuộc sống, trân trọng bất trắc như điều không tránh khỏi, và chọn sẽ sống mạnh mẽ như chưa từng biết sợ một cơn bão nào trong đời.

Tình yêu hay sự thành đạt… chỉ là phái sinh của những vết thương tươi mới trong tim mình.

Vì tuổi trẻ dũng cảm như thế…


Download Ebook Ta Có Bi Quan Không? (Tặng Kèm Chữ Ký Của Tác Giả) Miễn Phí, Tải Sách Ta Có Bi Quan Không? (Tặng Kèm Chữ Ký Của Tác Giả), Đọc Ebook Ta Có Bi Quan Không? (Tặng Kèm Chữ Ký Của Tác Giả) Online, Ebook Ta Có Bi Quan Không? (Tặng Kèm Chữ Ký Của Tác Giả) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ta Có Bi Quan Không? (Tặng Kèm Chữ Ký Của Tác Giả) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ta Có Bi Quan Không? (Tặng Kèm Chữ Ký Của Tác Giả) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ta Có Bi Quan Không? (Tặng Kèm Chữ Ký Của Tác Giả) Free Ebook, Xem Sách Ta Có Bi Quan Không? (Tặng Kèm Chữ Ký Của Tác Giả) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start