29801_36313.jpg
1

Tà Áo Học Sinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Tà Áo Học Sinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tà Áo Học Sinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cuốn tiểu thuyết dành cho tuổi trẻ “Tà áo học sinh” gồm 4 phần (Tiểu Tam Nhi, Lâm Tiểu Hoa, thiếu nữ Y Lam, ngôi sao nổi tiếng Y Lam) đã miêu tả một cách sinh động quá trình trưởng thành đầy đau khổ và hân hoan của cô gái tên “Tiểu Tam Nhi”, đặc biệt là phần “Thiếu nữ Y Lam” đã một lần nữa thể hiện kết cấu câu chuyện hoàn mỹ và khả năng kể chuyện tuyệt vời của Nhiêu Tuyết Man, khiến ta không thể không say mê. Đọc cuốn sách tiểu thuyết giống như ta đang xem một bộ phim điện ảnh cảm động về tuổi thanh xuân.

“… Mới chỉ sống 20 năm mà mình cảm thấy dường như đã sống mấy cuộc đời rồi. Có lúc mình nghĩ, không biết bao giờ mới là điểm tận cùng. Điều duy nhất mình cảm thấy may mắn chính là mình vẫn còn dũng khí, vẫn có thể kiên cường để sống tiếp, sống cho người khác xem, cũng sống để cho chính mình xem…”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tà Áo Học Sinh Miễn Phí, Tải Sách Tà Áo Học Sinh, Đọc Ebook Tà Áo Học Sinh Online, Ebook Tà Áo Học Sinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tà Áo Học Sinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tà Áo Học Sinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tà Áo Học Sinh Free Ebook, Xem Sách Tà Áo Học Sinh Trực Tuyến Online...