Sword Art Online Aincrad – Trọn Bộ 2 Tập (Phiên Bản Manga) PRC/EPUB/PDF

Ebook Sword Art Online Aincrad – Trọn Bộ 2 Tập (Phiên Bản Manga) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sword Art Online Aincrad – Trọn Bộ 2 Tập (Phiên Bản Manga) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách được bọc plastic miễn phí dành cho những đơn hàng đầu tiên (số lượng có hạn)

Sword Art Online Aincrad (Phiên Bản Manga) – Trọn Bộ 2 Tập

Đây là game, nhưng lại không phải trò chơi.

Các bạn đọc light novel Sword Art Online hẳn đã quen với câu trên, vì đầu tập nào cũng gặp nó, đến giờ nó sẽ lại xuất hiện ở phiên bản manga của bộ truyện lừng danh này.

Câu chuyện diễn ra ở một tương lai xa. 10.000 người đặt chân vào thế giới ảo, hi vọng được trải nghiệm một trò chơi phóng khoáng và sáng tạo. Nhưng chờ đợi họ lại là môi trường sống tàn khốc, khi game over đồng nghĩa với cái chết thực sự. Nếu không thể phá đảo game, họ sẽ bị cầm tù trong đó vĩnh viễn.

Tác giả từng lo lắng rằng mọi người sẽ không thể hình dung được bối cảnh này khi đọc các trang truyện chi chít chữ của anh. Tương tự, anh lại lo lắng khi nghe nói người ta sẽ chuyển thể truyện anh thành manga, liệu từng khung hình từng câu thoại gọn gàng có tái hiện được không gian ảo đó không, có làm nổi bật được bầu không khí hồi hộp, bi tráng và cảm động anh muốn truyền tải không.

Thế nhưng, nét vẽ rõ ràng và sắc sảo của họa sĩ cùng cái thần của tạo hình nhân vật đã lột tả trọn vẹn thành nổi Aincrad và những câu chuyện diễn ra tại đó, đẹp đẽ và sinh động tới tận cảnh cuối cùng, khi Kirito bắt đầu cất bước trong bệnh viện ở thế giới thực.

Đây là phiên bản manga Aincrad, phần đầu tiên trong series SAO về hành trình đi từ một người nghiện game đến anh hùng giải phóng, của Hắc kiếm sĩ Kirito!


Download Ebook Sword Art Online Aincrad – Trọn Bộ 2 Tập (Phiên Bản Manga) Miễn Phí, Tải Sách Sword Art Online Aincrad – Trọn Bộ 2 Tập (Phiên Bản Manga), Đọc Ebook Sword Art Online Aincrad – Trọn Bộ 2 Tập (Phiên Bản Manga) Online, Ebook Sword Art Online Aincrad – Trọn Bộ 2 Tập (Phiên Bản Manga) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sword Art Online Aincrad – Trọn Bộ 2 Tập (Phiên Bản Manga) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sword Art Online Aincrad – Trọn Bộ 2 Tập (Phiên Bản Manga) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sword Art Online Aincrad – Trọn Bộ 2 Tập (Phiên Bản Manga) Free Ebook, Xem Sách Sword Art Online Aincrad – Trọn Bộ 2 Tập (Phiên Bản Manga) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start