Sword Art Online 011 PRC/EPUB/PDF

Ebook Sword Art Online 011 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sword Art Online 011 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sword Art Online 011
Đã hai năm kể từ ngày Kirito rơi vào thế giới kì ảo bí ẩn.
Kirito và Eugeo đã trở thành kiếm sinh ưu tú ở Học viện Kiếm thuật Đế quốc Bắc Centoria, hằng ngày chăm chỉ luyện tập để trở thành Hiệp sĩ Chỉnh hợp, gia nhập lực lượng giữ gìn trật tự mạnh nhất Nhân giới.
Hai kiếm sinh ưu tú có tùy tùng chăm lo phụ giúp mọi việc trong sinh hoạt, bù lại, họ sẽ hướng dẫn cho tùy tùng về kiếm thuật. Tùy tùng của Kirito là Ronie, của Eugeo là Tiese. Bốn người gắn bó với nhau, cùng trải qua những ngày đầy đủ ấm êm ở học viện.
Nhưng đột nhiên, tai ương ập đến.
Ronie và Tiese mắc bẫy của bọn quý tộc đểu cáng. Khi chứng kiến tận mắt, Eugeo định tuốt kiếm xử lí chúng, nhưng lòng thành kính dành cho Giáo hội đã khiến cậu không thể cử động được.
Cùng lúc, một cơn đau dữ dội xuyên thấu mắt phải Eugeo, và những kí hiệu kì lạ nổi lên.
Đó là một dòng văn tự thần thánh mà Eugeo không đọc được.


Download Ebook Sword Art Online 011 Miễn Phí, Tải Sách Sword Art Online 011, Đọc Ebook Sword Art Online 011 Online, Ebook Sword Art Online 011 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sword Art Online 011 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sword Art Online 011 Cho Android - Iphone - IOS, Download Sword Art Online 011 Free Ebook, Xem Sách Sword Art Online 011 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start