Sword Art Online 009 – Alicization: Beginning PRC/EPUB/PDF

Ebook Sword Art Online 009 – Alicization: Beginning đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sword Art Online 009 – Alicization: Beginning với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sword Art Online 009 - Alicization: Beginning
Sword Art Online 009 – Alicization: Beginning
Vào tháng 6/2026, Kirigaya Kazuto được giới thiệu đến làm thêm ở một doanh nghiệp tư nhân. Công việc là test máy FullDive thế hệ thứ 4. Thao tác của cậu rất đơn giản, chỉ việc nằm yên một chỗ để dive liên tục ba ngày cuối tuần, nhưng phần kí ức của hai thế giới thực và ảo lại bị ngăn cách hoàn toàn. Bởi thế, khi gặp Asuna và Shino vào tuần sau đó để nhận lời convert sang GGO tham gia giải đấu BoB lần thứ năm, cậu không nhớ được gì về thế giới ảo vừa test để kể cho họ.
Sau khi chia tay Shino, Kazuto tiễn Asuna về nhà. Chỉ còn vài bước tới nơi thì họ bị một kẻ lạ mặt tấn công. Kazuto che chắn để Asuna chạy đi tìm người cứu, nhưng một tiếng động kinh hoàng đằng sau đã khiến Asuna dừng bước.
Khi cô lộn trở lại thì mũi nhọn của chiếc ô trên tay Kazuto đã cắm vào đùi phải tên tấn công.
Còn ống tiêm trong tay hắn ta thì đâm phập vào vai trái Kazuto. Ống tiêm đó chứa succinylcholine, cũng là chất độc Kyoji từng định tiêm cho Shino.
Chẳng mấy chốc, tim Kazuto ngừng đập…
Tập 009 là tập đầu tiên trong arc thứ tư – Alicization – đồng thời là arc dài nhất tính đến hiện tại của series Sword Art Online.


Download Ebook Sword Art Online 009 – Alicization: Beginning Miễn Phí, Tải Sách Sword Art Online 009 – Alicization: Beginning, Đọc Ebook Sword Art Online 009 – Alicization: Beginning Online, Ebook Sword Art Online 009 – Alicization: Beginning Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sword Art Online 009 – Alicization: Beginning Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sword Art Online 009 – Alicization: Beginning Cho Android - Iphone - IOS, Download Sword Art Online 009 – Alicization: Beginning Free Ebook, Xem Sách Sword Art Online 009 – Alicization: Beginning Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start