Sword Art Online 007 – Mother’s Rosario PRC/EPUB/PDF

Ebook Sword Art Online 007 – Mother’s Rosario đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sword Art Online 007 – Mother’s Rosario với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sword Art Online 007 – Mother’s Rosario

Vụ việc Tay Súng Tử Thần đã trôi qua được vài tuần…

Trong ALfhelm Online, một VRMMO thế hệ mới cho phép người chơi nhập vai các tinh linh biết bay, bỗng dưng xảy ra một chuyện lạ lùng. Tại phía bắc phố chính tầng 24 của thành nổi Aincrad ở vùng đất mới này, bỗng dưng xuất hiện một nhân vật bí hiểm. Nhân vật đó có biệt danh Tuyệt Kiếm, tự sáng tạo ra một Kiếm kĩ Nguyên bản và đem nó làm giải thưởng thách đấu tay đôi với các người chơi khác. Cuối cùng đánh bại tất cả bọn họ, thậm chí đánh bại cả Hắc kiếm sĩ Kirito. Asuna cũng khiêu chiến với Tuyệt Kiếm, nhưng cũng thất bại, dù chỉ trong gang tấc.

Điều đáng ngạc nhiên là, khi trận quyết đấu kết thúc, Tuyệt Kiếm lại mời Asuna party với mình.

Thật ra, đằng sau những đường kiếm mạnh mẽ của nhân vật đáng gờm ấy, lại ẩn giấu một bí mật.

Mother’s Rosario, cứ thế bắt đầu!


Download Ebook Sword Art Online 007 – Mother’s Rosario Miễn Phí, Tải Sách Sword Art Online 007 – Mother’s Rosario, Đọc Ebook Sword Art Online 007 – Mother’s Rosario Online, Ebook Sword Art Online 007 – Mother’s Rosario Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sword Art Online 007 – Mother’s Rosario Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sword Art Online 007 – Mother’s Rosario Cho Android - Iphone - IOS, Download Sword Art Online 007 – Mother’s Rosario Free Ebook, Xem Sách Sword Art Online 007 – Mother’s Rosario Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start