Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2

Công trình trọng yếu cuối cùng của Tolstoy: Tầm quan trọng, lịch sử hình thành và phát triển, và thông điệp chủ yếu của nó.
The Thoughts of Wise Men (Minh triết của Hiền nhân) là công trình cuối cùng của Lev Tolstoy, công trình mà ông yêu mến hơn tất cả những tác phẩm khác, và ông xem nó là đóng góp quan trọng nhất của  ông cho nhân loại. Trong tác phẩm này, Tolstoy chắt lọc và trình bày minh triết tâm linh của nhiều dân tộc, nền văn hóa và giai đoạn lịch sử, để tạo ra một tác phẩm độc đáo, vô song, so với bất cứ cái gì khác trong nền văn học thế giới. Để biên soạn công trình này, ông đã thu góp tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau: Những thánh điển, những tôn giáo chủ chốt, những hệ thống triết học lớn, và những tác phẩm văn học của hơn ba trăm trong số những tác giả ưa thích của ông.

suy-niem-moi-ngay.png-mua-sach-hay
Tolstoy dành 8 năm cuối cùng của đời mình cho dự án này, mà thành hình như là một “bộ ba”, phát triển dần qua dăm bảy lần hiệu đính:
1. The Thoughts of Wise Men (Minh triết của Hiền nhân, 1903).
2. A Circle of Reading (Một chu kỳ đọc, 1906), xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Anh năm 1997 – Nhà xuất bản Scribner, dưới nhan đề A Calender of Wisdom (Lịch Minh triết).
3. Wise Thoughts for Every Day, hay For Every Day1 (Minh triết cho mỗi ngày, hay Cho mỗi ngày, 1909), mới được phát hiện ra gần đây tại Nga, và bây giờ được xuất bản bằng tiếng Anh lần đầu tiên.

– trích Lời giới thiệu

*
*

. Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2 Miễn Phí, Tải Sách Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2, Đọc Ebook Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2 Online, Ebook Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2 Free Ebook, Xem Sách Suy niệm mỗi ngày – Tái bản lần 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start