21867_p28297.jpg
21867_p28297.jpg

Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý PRC/EPUB/PDF

Ebook Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách chứa đựng hàng nghìn lời khuyên có ích trong việc chuẩn bị và bước vào công việc quản lý, bao gồm những kỹ năng chính yếu cần thiết để quản lý hiệu quả, thu hút sự quan tâm của nhiều người vì nó tập trung vào những ý tưởng và quan điểm có giá trị bất biến. Cách đây vài năm, những kỹ năng và phương pháp mới của thế kỷ 21 đã mang đến những cơ hội lớn bất ngờ cho các nhà quản lý. Suy nghĩ như một nhà quản lý bao gồm những vấn đề cần thiết đáng quan tâm và những lựa chọn mới trong thời đại thông tin điện tử ngày nay.

Suy nghĩ như một nhà quản lý giúp các nhà quản lý và lãnh đạo có thể tự mình giải quyết các vấn đề. Nội dung sách được sắp xếp theo trình tự để độc giả có thể tự học. Sách cũng rất hữu ích cho các giám sát, trưởng nhóm cũng như các thành viên, có ích cho hoạt động hội nghị qua điện thoại, video hay đào tạo từ xa. Nó cung cấp cho độc giả những nguồn thông tin hữu ích trong công việc từ các cá nhân đến nhà quản lý hay các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ.

Mỗi phần bao gồm những bài tập hữu ích nhằm củng cố kiến thức người học. Dù công việc hiện tại của bạn là gì đi chăng nũa thì cuốn sách này đều có ích cho bạn.
Phát triển quản lý là trách nhiệm của bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được những ý tưởng quản lý hiệu quả và thực hiện tốt công việc của mình, có cơ hội nhận biết được bản thân mình một cách sâu sắc. Qua mỗi trang sách, bạn sẽ trải qua thử thách để tạo ra tương lai của riêng mình.


Download Ebook Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý Miễn Phí, Tải Sách Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý, Đọc Ebook Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý Online, Ebook Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý Cho Điện Thoại, Tải Ebook Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý Cho Android - Iphone - IOS, Download Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý Free Ebook, Xem Sách Suy Nghĩ Như Một Nhà Quản Lý Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start