4896_p10681.jpg
4896_p10681.jpg

Sưu Thần Ký Và Sưu Thần Hậu Ký PRC/EPUB/PDF

Ebook Sưu Thần Ký Và Sưu Thần Hậu Ký đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sưu Thần Ký Và Sưu Thần Hậu Ký với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sưu thần kí là tác phẩm tiêu biểu của thể loại tiểu thuyết chí quái cổ đại, chiếm một vị trí trọng yếu trong lịch sử văn học Trung Quốc. Tác phẩm bảo tồn khá phong phú thần thoại, truyền thuyết, truyện kể.
Cuốn sách này được dịch sang tiếng Việt căn cứ vào bản của Cố Hi Gia, Nhà xuất bản Triết Giang cổ tịch xuất bản xã, bản in năm 1999. Gồm có 72 truyện Sưu thần kí của Can Bảo; 30 truyện Sưu thần hậu kí của Đào Tiếm; 9 truyện Sưu thần kí của Thương Tuấn; và 12 truyện Sưu thần kí của Câu Đạo Hưng.
Đây là bản dịch Sưu thần kí ở Việt Nam, dù chỉ là bản tinh tuyển. Bạn đọc đã từng đọc Việt điện u linh, Lĩnh Nam chích quái và Truyền kì mạn lục… không thể không nhận ra những quan hệ qua lại của những tác phẩm này với Sưu thần kí.


Download Ebook Sưu Thần Ký Và Sưu Thần Hậu Ký Miễn Phí, Tải Sách Sưu Thần Ký Và Sưu Thần Hậu Ký, Đọc Ebook Sưu Thần Ký Và Sưu Thần Hậu Ký Online, Ebook Sưu Thần Ký Và Sưu Thần Hậu Ký Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sưu Thần Ký Và Sưu Thần Hậu Ký Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sưu Thần Ký Và Sưu Thần Hậu Ký Cho Android - Iphone - IOS, Download Sưu Thần Ký Và Sưu Thần Hậu Ký Free Ebook, Xem Sách Sưu Thần Ký Và Sưu Thần Hậu Ký Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start