Suối Reo Rừng Trúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Suối Reo Rừng Trúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Suối Reo Rừng Trúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Suối Reo Rừng Trúc
Suối Reo Rừng Trúc
Vua Trần Nhân Tông sau khi rời bỏ ngôi vị đế vương. Ngài đã dứt khoát chọn cuộc sống sơn tăng, an nhàn tiêu sái, tự tại trên non thẳm, không gì có thể buộc ràng. Đắc Thú Lâm Tuyền Thành Đạo Ca đã ra đời nơi đây, hoà với suối reo rừng trúc thành bản thiền ca thánh thót vi vu. Để từ đó, Trong từng phút giây hiện thực những trống vắng đảo điên không còn nữa. Khoảnh khắc hiện thân sống lại con người thực của mình, không thêm thắt họ tên hay một thứ gì khác. Phút giây này thiên thu. Người xưa nói “một niệm muôn năm”, cũng nói “khoảnh khắc tròn đầy xưa nay, không hề vắng thiếu”.
Đột phá vào được chỗ này rồi thì suối reo rửng trúc, muôn cây nội cỏ cho đến tất cả pháp giới chúng sanh, mười phương các bậc Hiền Thánh thảy đều ở trong ấy. Nhi nhiên tĩnh tại. Ô hay! Chữ, Đường trần thênh thang, niệm trần vô vàn ta luôn bình yên. Chừng ấy, riêng tư biền biệt vắng bóng muộn phiền, tròn đầy bi nguyện hiện tiền. Và như thế Suối Reo Rừng Trúc nhập bước cô thôn, trời thiền rực sáng. Bài ca thành đạo của Sơ Tổ Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử đã cùng muôn sinh reo vang khúc diệu thường, từ muôn xưa cho đến muôn sau.


Download Ebook Suối Reo Rừng Trúc Miễn Phí, Tải Sách Suối Reo Rừng Trúc, Đọc Ebook Suối Reo Rừng Trúc Online, Ebook Suối Reo Rừng Trúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Suối Reo Rừng Trúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Suối Reo Rừng Trúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Suối Reo Rừng Trúc Free Ebook, Xem Sách Suối Reo Rừng Trúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start