Suối nguồn tâm linh PRC/EPUB/PDF

Ebook Suối nguồn tâm linh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Suối nguồn tâm linh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Suối nguồn tâm linh

suoi-nguon-tam-linh-mua-sach-hay

Sách “Suối nguồn tâm linh” là bước vào cuộc sống, từng ngày ta buông thả tâm và trí trôi theo dòng “nhân duyên, sinh khởi” để sau đó rước lấy sợ hãi, bám víu cái giả hư và quan niệm sai lầm về tự ngã. Ajahn Chah, bậc minh triết nổi tiếng Á Đông, đã nhấn mạnh “giáo pháp tự nó phát khởi phù hợp với nhu cầu tức thời, nó phải sống trong hiện tại mới thực sự là chánh pháp”.

Từ quan niệm đó, nội dung những bài thuyết pháp của ngài nhắc nhở thính chúng phải sẵn sàng nhìn vào tâm của mình, cố gắng “bơi ngược dòng” để tìm về “SUỐI NGUỒN TÂM LINH” để giải thoát khỏi những ràng buộc của trần thế. Đạt đến cảnh giới ấy,nhà sách online bạn sẽ sống trong giáo pháp, chạm được ranh giới của “sự giải thoát, trải rộng tâm thanh tịnh để hòa vào niềm an lạc thênh thang”.

*
*

. Suối nguồn tâm linh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Suối nguồn tâm linh Miễn Phí, Tải Sách Suối nguồn tâm linh, Đọc Ebook Suối nguồn tâm linh Online, Ebook Suối nguồn tâm linh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Suối nguồn tâm linh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Suối nguồn tâm linh Cho Android - Iphone - IOS, Download Suối nguồn tâm linh Free Ebook, Xem Sách Suối nguồn tâm linh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start