img071_14
img071_14

Succeed in IELTS Writing PRC/EPUB/PDF

Ebook Succeed in IELTS Writing đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Succeed in IELTS Writing với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. IELTS là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong đó phần Writing (60 phút): Bạn phải viết hai đoạn văn. Nếu phần một yêu cầu bạn phân tích, tóm lược nội dung của biểu đồ, phần hai bạn sẽ phải nêu suy nghĩ cá nhân về một quan điểm hay vấn đề trong Xã hội.

Có nhiều trường hợp khi đi thi không biết phải viết sao cho hay hoặc thậm chí không biết biết. Quyển sách Succeed in IELTS Writing là một cuốn sách hữu ích giúp cho bạn có thể luyện tập tốt phần viết trong kỳ thi IELTS.

Cuốn sách gồm 4 phần:

Phần A: IELTS Academic Task 1

Phần B: IELTS Academic Task 2

Phần C: IELTS General Training

Phần D: Writing Guide


Download Ebook Succeed in IELTS Writing Miễn Phí, Tải Sách Succeed in IELTS Writing, Đọc Ebook Succeed in IELTS Writing Online, Ebook Succeed in IELTS Writing Cho Điện Thoại, Tải Ebook Succeed in IELTS Writing Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Succeed in IELTS Writing Cho Android - Iphone - IOS, Download Succeed in IELTS Writing Free Ebook, Xem Sách Succeed in IELTS Writing Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start