199800_p66753mbt.jpg
199800_p66753mbt.jpg

Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn PRC/EPUB/PDF

Ebook Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong tác phẩm Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn, Richie Norton định nghĩa lại “sự ngớ ngẩn” theo đúng những gì chúng ta biết, giải thích rằng những ý tưởng thay đổi cuộc sống thường bị gán nhãn lầm là “ngớ ngẩn”. Sẽ ra sao nếu chìa khóa cho sự thành công, sáng tạo và viên mãn trong cuộc đời bạn lại nằm ở một trong những ý tưởng “ngớ ngẩn” đó? Cuốn sách gợi cảm hứng sâu sắc này sẽ giúp bạn:

  • Cách đập tan sợ hãi, hiện thực giấc mơ và sống không hối tiếc;
  • Cách vượt qua những trở ngại như thiếu thời gian, thiếu kiến thức hay thiếu tiền bạc;
  • 5 hành động trong phần “Sự thông minh mới” để gặt hái được thành công chắc chắn.

Bằng một số câu chuyện về những thành công vĩ đại của thế giới trong quá khứ và hiện tại, Richie đã cho độc giả thấy “ngớ ngẩn” chính là “Sự Thông minh Mới” – một mẫu số phổ biến cho sự thành công, sáng tạo và động lực trong kinh doanh và cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Miễn Phí, Tải Sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn, Đọc Ebook Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Online, Ebook Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Free Ebook, Xem Sách Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start