img265_14
img265_14

Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng PRC/EPUB/PDF

Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn là một doanh nhân, giám đốc, trưởng phòng và đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp với nhân viên của mình? Các cuộc họp tại công ty luôn diễn ra tình trạng chỉ một mình bạn nói còn cấp dưới im lặng. Bạn luôn tự hỏi: “Tại sao nhân viên của mình thường không đưa ra bất cứ ý kiến gì trong các cuộc họp? Chẳng lẽ họ sính nguyên tắc “Im lặng là vàng” hay năng lực lãnh đạo của mình có vấn đề?. Tuy nhiên vấn đề không phải vậy mà cũng chẳng phải do bạn giao tiếp kém. Bạn có thể đang dùng sai phương pháp, thay vì chỉ mình bạn độc thoại trong cuộc họp, tai sao bạn không đặt những câu hỏi cho cấp dưới để họ suy nghĩ và đưa ra các ý kiến, quan điểm riêng, khiến họ cảm nhận được rằng: “Mình là trung tâm của cuộc họp.”

Thông qua cuốn sách Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng, bạn đang cầm trên tay, chúng ta sẽ biết được rằng việc đặt ra các câu hỏi đúng cho nhân viên của mình rất quan trọng. Làm cách nào để đưa ra câu hỏi đúng đắn? Cuốn sách này sẽ là lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi của bạn. Nó cung cấp cho bạn phương pháp đặt câu hỏi đúng và hiệu quả nhất, nó sẽ thay đổi chính bản thân bạn và đội ngũ nhân viên của mình.

Cuốn sách này thực sự là một món quà vô cùng quý giá. Hãy nghiền ngẫm và khám phá thế giới ma thuật: Đặt câu hỏi.


Download Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng Miễn Phí, Tải Sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng, Đọc Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng Online, Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng Free Ebook, Xem Sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start