Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018

“Trong những khoảnh khắc quyết định, biết một vài câu hỏi quan trọng còn quan trọng hơn biết mọi câu trả lời.” 

– James Thurber

Bạn là một doanh nhân, trưởng phòng, trưởng nhóm và đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp với nhân viên của mình? Các cuộc họp tại công ty luôn diễn ra trong im lặng. Bạn tự hỏi: “Chẳng lẽ họ sính nguyên tắc “Im lặng là vàng”, hay năng lực lãnh đạo của mình có vấn đề?”. Tuy nhiên, vấn đề không phải vậy mà cũng chẳng phải do bạn giao tiếp kém. Bạn có thể đã dùng sai phương pháp, thay vì chỉ mình bạn độc thoại trong cuộc họp, tại sao bạn không đặt ra những câu hỏi cho cấp dưới để họ suy nghĩ và đưa ra các ý kiến, quan điểm riêng, khiến họ cảm thấy được rằng: “Mình là trung tâm của cuộc họp”, để họ cảm giác như mình là một phần của công việc và có trách nhiệm với công việc đó không kém gì cấp trên.

suc-manh-cua-viec-dat-cau-hoi-dung-mua-sach-hay

Dù chỉ là là một giáo viên, trưởng phòng hay thậm chí là chủ tiệm tạp hóa, nếu bạn không biết cách giao tiếp với nhân viên của mình thì công việc của bạn chắc chắn sẽ rơi vào bế tắc.

Vậy làm cách nào để đưa ra một câu hỏi đúng đắn? Cuốn sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng sẽ giải đáp cho câu hỏi của bạn.

*
*

. Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018, Đọc Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018 Online, Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng – tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start