suc-manh-cua-vi-giam-doc-mot-phut-a
suc-manh-cua-vi-giam-doc-mot-phut-a

Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút PRC/EPUB/PDF

Ebook Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hơn 20 năm qua, hàng triệu giám đốc trong danh sách 500 công ty hàng đầu của tạp chí Fortune cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới đã và đang ứng dụng thành công những bí quyết trong “The One Minute Manager” – Vị Giám đốc Một phút và kết quả là đã làm tăng năng suất, sự hài lòng trong công việc và sự thành đạt của mọi người. Đây thực sự là cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích cho công việc và cả cuộc sống.

“Sau khi đọc xong cuốn The One Minute Manager, tôi đã tặng cuốn sách này cho người quản lý của tôi và giám đốc công ty, các đồng nghiệp của mình, các vị quản lý cùng cấp, thậm chí cả vợ tôi, và bạn bà thân thiết… Cuốn sách này thật sự có một ảnh hưởng rất lớn đến tất cả những ai đọc nó.” – Rober W.Davis, Tổng giám đốc tập đoàn Chervon.

“Sau ngần ấy năm, tôi vẫn cầm đến cuốn sách The One Minute Manager trong nhữn phút giây rảnh rỗi hiếm hoi nhằm ôn lại những kỹ thuật quản lý của mình. Cho đến lúc này, tôi chưa tìm thấy một cuốn sách nào có lời hướng dẫn quản lý con người tốt hơn và dễ sử dụng hơn cuốn sách này.” – Charles Lee, chủ tịch tập đoàn Verizon.


Download Ebook Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút Miễn Phí, Tải Sách Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút, Đọc Ebook Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút Online, Ebook Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút Free Ebook, Xem Sách Sức Mạnh Của Vị Giám Đốc Một Phút Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start