img127_18.jpg
img127_18.jpg

Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý PRC/EPUB/PDF

Ebook Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuốn sách vừa được tạp chí New York Times bình chọn là sách bán chạy nhất, Jim Loehr Tony Schwartz đã chứng minh rằng không phải quản trị thời gian mà chính quản trị năng lượng mới là then chốt để duy trì cả hiệu suất cao lẫn sức khỏe, hạnh phúc và cân bằng cuộc sống.

Phương pháp rèn luyện Toàn tâm toàn ý của họ dựa trên cơ sở 25 năm kinh nghiệm làm việc với những vận động viên thể thao hàng đầu thế giới. Hai người trong số đó là vận động viên tennis vô địch thế giới Monica Seles và nhà trượt tuyết tốc độ Dan Jansen, từng đạt huy chương vàng Thế vận hội. Phương pháp Rèn luyện Toàn tâm toàn ý đã giúp họ thi đấu hiệu quả hơn dưới áp lực khốc liệt của thể thao đỉnh cao.

Giờ đây, chương trình này sẽ giúp bạn:

– Phát huy bốn nguồn năng lượng chủ yếu

– Bù lại năng lượng tiêu hao bằng năng lượng hồi phục xen kẻ

– Tăng thêm khả năng theo đúng phương pháp mà các vận động viên nổi tiếng thực hiện

– Tạo ra những thói quen rất cụ thể để quản trị năng lượng tích cực

Rèn luyện Toàn tâm toàn ý là phương pháp rất thiết thực và có cơ sở khoa học để quản trị năng lượng của bạn theo cách thông minh hơn. Phương pháp này đưa ra cho bạn những chỉ dẫn rõ ràng để trở nên mạnh mẽ hơn về mặt thể chất, gắn bó hơn về mặt tinh thần, tập trung hơn về mặt trí tuệ và liên kết hơn về mặt tinh thần – cả trong công việc lẫn trong đời sống.


Download Ebook Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý Miễn Phí, Tải Sách Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý, Đọc Ebook Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý Online, Ebook Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý Free Ebook, Xem Sách Sức Mạnh Của Toàn Tâm Toàn Ý Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start