Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018

Stefan Wzeig (1881 – 1942), ngôi sao sáng trên bầu trời văn học nửa đầu thế kỷ XX đã nói: “Tập trung là bí mật vĩnh cửu của mọi thành công trong cuộc sống.” 

Guồng quay liên tục của cuộc sống khiến chúng ta dường như chao đảo và vô cùng căng thẳng. Hàng ngày, luôn có một núi công việc chờ chúng ta giải quyết, từ việc học tập, kinh doanh, nghiên cứu, gặp gỡ,… cho đến những công việc nhỏ lẻ và vụn vặt trong gia đình như rửa bát, dọn nhà cửa, cắt cỏ,… Chúng ta sẽ giải quyết tất cả những việc đó ra sao?

Trong thế giới đầy cạnh tranh ngày nay, nếu bạn không khác biệt, không thật sự vượt lên trên khả năng của những người khác, bạn sẽ không thể thành công và có được một nguồn tài chính đảm bảo. Bạn trở nên căng thẳng với vấn đề làm thế nào để vừa có đủ thời gian để trở nên khác biệt, giúp đảm bảo một sự nghiệp thành công vừa có đủ thời gian để đảm bảo một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Được đúc rút từ kinh nghiệm của bản thân Jack Canfield, chuyên gia hàng đầu thế giới về phát triển tiềm năng con người, và của nhiều chuyên gia cũng như những doanh nhân thành đạt, hạnh phúc nhất trên thế giới, cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn cách thức để giải quyết những bế tắc đó trong cuộc sống thông qua việc tập trung giải quyết ba vấn đề chính: áp lực thời gian, tự do tài chính và sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc.

Với 10 chiến thuật tập trung hiệu quả, Jack Canfield đã mang đến cho bạn những phương pháp rất thực tế và hữu dụng như: thay đổi thói quen xấu, thiết lập thói quen mới có hiệu quả; tập trung vào những điều mình làm tốt nhất; sống có mục đích; yêu cầu những gì bạn muốn; tạo dựng những mối quan hệ tuyệt vời… Những chiến thuật này sẽ là vũ khí đắc lực để giúp bạn tránh được những sai lầm và tạo cân bằng cho cuộc sống, tiết kiệm được thời gian, công sức.

Trong mỗi chương sách là những kế hoạch, phương pháp được minh họa bằng những mẩu giai thoại và những câu chuyện cuốn hút. Đồng thời cuối mỗi chương sách, tác giả đều chỉ ra những phương pháp hành động, những bài tập thực hành để giúp bạn thực hiện quá trình tập trung của mình.

Hãy thực hành theo những hướng dẫn trong cuốn sách, bạn sẽ nhận thấy cuộc sống của mình thay đổi từng ngày, từng giờ. Bạn sẽ có được một sự nghiệp thành đạt cùng một cuộc sống hạnh phúc và thanh thản.

suc-manh-cua-tap-trung-mua-sach-hay

Mục lục

Lời nói đầu

Cuốn sách này mang lại cho bạn những gì?

Chiến lược tập trung # 1

Thói quen sẽ quyết định tương lai

Chiến lược tập trung #2

Thành công là kết quả của sự tập trung chứ không phải của phép lạ

Chiến lược tập trung #3

Bạn có nhìn thấy bức tranh tổng thể?

Chiến lược tập trung #4

Tạo sự cân bằng tối ưu

Chiến lược tập trung #5

Xây dựng những mối quan hệ bền vững

Chiến lược tập trung #6

Sự tự tin

Chiến lược tập trung #7

Yêu cầu những điều bạn muốn

Chiến lược tập trung #8

Kiên trì và kiên định

Chiến lược tập trung #9

Hành động quyết đoán

Chiến lược tập trung #10

Sống có mục đích

Lời kết: Đó là cuộc sống của bạn…hãy chấp nhận thách thức!

Lời khen tặng

“Sức mạnh cùa Tập trung thật sự là một cuốn sách tuyệt vời. Chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng lớn đến những thè hệ doanh nhân tương lai.”

– Ken Blanchard, đồng tác giâ Nhà quàn lý một giờ

“Khả năng tập trung là kỹ năng quan trọng hàng đầu. Cuốn sách này sẽ chì cho bạn cách phát triển kỹ năng đó trong mọi lĩnh vực cùa cuộc sống. Đây thật sự là một cuốn sách nổi bật.”

– Brian Tracy, nhà tư vấn, tác giả Những đòn tâm lỷ trong kinh doanh, Thành công tột đinh

“Nếu không tập trung, bạn khó có thể tạo dựng một sự nghiệp thành công. Cuốn sách này là cẩm nang dẫn đường hiệu quả giúp bạn thẳng tiến trên con đường sự nghiệp.”

– Paul Ortalea, Người sáng lập và chú tịch công ty Kinko

*
*

. Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018, Đọc Ebook Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018 Online, Ebook Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Sức Mạnh Của Tập Trung – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start