suc-manh-cua-su-mo-ho_outline_6-2-2017-01.u2470.d20170303.t091518.44991_1.jpg
suc-manh-cua-su-mo-ho_outline_6-2-2017-01.u2470.d20170303.t091518.44991_1.jpg

Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn PRC/EPUB/PDF

Ebook Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“MỘT CÁI NHÌN SÂU SẮC, SOI THẤU KHÍA CẠNH ĐẦY NGẠC NHIÊN CỦA SỰ MƠ  HỒ VÀ BÍ ẨN. MỘT CUỐN SÁCH CÓ THỂ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO VIỆC HỌC TẬP, SÁNG TẠO VÀ THẬM CHÍ LÀ CẢ SỰ ĐỒNG CẢM.”

Như Jamie Holmes chỉ ra trong cuốn sách này, sự mơ hồ và bí ẩn, sự nhập nhằng,… khiến chúng ta không thoải mái, do đó chúng ta có xu hướng trốn tránh nó và thường bám riết lấy phương án giải quyết an toàn (nhưng không phải lúc nào cũng là tốt nhất), đặc biệt là trong những tình huống nguy hiểm. Nhưng cũng chính vì thế, chúng ta tước đi của chính mình cơ hội quan trọng để tìm hiểu cách giải quyết vấn đề theo hướng mới hoặc quan sát thế giới từ một góc độ khác.

Bằng những hiểu biết về tâm lý học xã hội và khoa học nhận thức của tác giả và thông qua những câu chuyện thú vị – từ trò chơi gián điệp và các giáo phái ngày tận thế cho chiến dịch quảng cáo của Absolut Vodka hay sự sáng tạo của Mad Libs – cuốn sách của Jamie Holmes hứa hẹn sẽ làm thay đổi cách chúng ta tiến hành kinh doanh, giáo dục và đưa ra quyết định. Mọi khía cạnh tích cực của “sự mơ hồ và bí ẩn” và cách tận dụng nó đều nằm trong cuốn sách này!


Download Ebook Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn Miễn Phí, Tải Sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn, Đọc Ebook Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn Online, Ebook Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn Free Ebook, Xem Sách Sức Mạnh Của Sự Mơ Hồ Và Bí Ẩn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start