suc-manh-qua-khu
suc-manh-qua-khu

Sức Mạnh Của Quá Khứ PRC/EPUB/PDF

Ebook Sức Mạnh Của Quá Khứ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Mạnh Của Quá Khứ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hầu hết chúng ta đều không sử dụng tốt quá khứ của mình. Với nỗi ám ảnh “ở đây và bây giờ”, chúng ta quên lãng việc suy ngẫm về những con đường tạo nên hành trình dĩ vãng.

Trong tác phẩm này, John P.Schuster đã chỉ rõ, một cách có hệ thống, rằng quá khứ của chúng ta là nguồn tài nguyên lớn nhất, dễ tiếp cận nhất và ít được sử dụng nhất cho bất kỳ ai muốn tạo nên những thay đổi tích cực.

Không như những cẩm nang có tính chất chuyên môn, tôn giáo hay mang tính trị liệu, chú trọng vào chuyện vận dụng quá khứ, ở đây, tác giả đưa ra một cách tiếp cận quân bình, thực tế và dễ hiểu thông qua một mô thức gồm ba bước rất dễ thực hành, đồng thời, cung cấp những bài tập nhằm liên kết các biến cố quá khứ để đạt được những giải thích hợp lý, và minh họa cho quá trình này bằng câu chuyện quá khứ của những người đã trải nghiệm các kết quả đầy hứng khởi.


Download Ebook Sức Mạnh Của Quá Khứ Miễn Phí, Tải Sách Sức Mạnh Của Quá Khứ, Đọc Ebook Sức Mạnh Của Quá Khứ Online, Ebook Sức Mạnh Của Quá Khứ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Mạnh Của Quá Khứ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Mạnh Của Quá Khứ Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Mạnh Của Quá Khứ Free Ebook, Xem Sách Sức Mạnh Của Quá Khứ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start