Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật PRC/EPUB/PDF

Ebook Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật
Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật
Cuộc đời tác giả Ahn Min Jung bắt đầu thay đổi từ khi gặp người chồng Trung Quốc giỏi tiếng Nhật. Sau nhiều thăng trầm và đi tới kết hôn, cô đã sinh được một bé gái xinh đẹp tên là Lena và bắt đầu nuôi dạy con ở Nhật. Cuốn sách này kể lại hành trình nuôi dạy con mà người mẹ Hàn đích thân trải nghiệm trong quá trình nuôi dạy con gái tại Nhật, được trình bày với sự quan sát và văn phong báo chí đặc trưng của một phóng viên. Những bài tiểu luận dựa trên kinh nghiệm có thực của gia đình chồng Trung vợ Hàn nuôi con tại Nhật đã gây nhiều chú ý trên diễn đàn Naver, khơi gợi sự đồng cảm sâu sắc của các bà mẹ Hàn Quốc ngay từ trước khi xuất bản.
Sức mạnh của người mẹ Nhật sẽ hé lộ nền tảng của phương thức giáo dục ở đất nước sản sinh ra nhiều người đạt giải Nobel nhất châu Á,  không chỉ là câu trả lời cho những bà mẹ đang loay hoay với nhiệm vụ dường như bất khả thi để trở thành người mẹ hoàn hảo, mà còn là những tinh túy chắt lọc từ triết lý sống của người Nhật dành cho những ai quan tâm đến văn hóa Nhật Bản.
“Đây là cuốn sách khiến chúng ta quay lại nhìn và suy ngẫm về văn hóa dạy con của mình.”


Download Ebook Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật Miễn Phí, Tải Sách Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật, Đọc Ebook Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật Online, Ebook Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật Free Ebook, Xem Sách Sức Mạnh Của Người Mẹ Nhật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start