Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản)
Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản)
“Tôi ngồi xuống để đọc quyển sách này. Tôi đã phải đọc nó, và chỉ có ngày cuối tuần để thực hiện việc ấy. Đó là nhiệm vụ trong danh sách những việc cần làm của tôi. Trong vòng 10 phút đọc sách, điều gì đó đã xảy ra. Nhiệm vụ đã trở thành trải nghiệm. Tôi nhận thấy mình đã giảm nhiệt độ lại, cảm nhận được hơi ấm của ngọn lửa từ sưởi, cảm thấy thoải mái khi được cuộn mình trong chiếc chăn bông, lắng nghe tiếng tích tắc của chiếc đồng hồì vậy bạn hãy tự trao cho mình món quà, đó là tìm đọc cuốn sách này.” – Kathy Cleveland Bull, người dẫn chương trình radio Fromthe Inside Out — Trong lúc đang trò chuyện, đã bao giờ bạn nhận ra là “Thật sự mình không hiện hữu ở đây”?- Bạn có cảm thấy thoải mái khi làm việc đến kiệt sức?- Có khi nào bạn bị lôi kéo vào quá nhiều hướng đi đến nỗi bạn không còn cảm thấy là chính mình.
Nếu bạn đã từng có những cảm giác, ước mong và trăn trở như vậy, The Power Of Pause sẽ là quyển sách thích hợp dành cho bạn.
– Làm ít hơn để gặt hái được nhiều hơn –


Download Ebook Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản), Đọc Ebook Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản) Online, Ebook Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Sức Mạnh Của Điểm Dừng (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start