suc-manh-bi-an-11-cau-than-chu
suc-manh-bi-an-11-cau-than-chu

Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú PRC/EPUB/PDF

Ebook Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

– Ngôn từ có khả năng thuyết phục nhưng cũng có thể khiến cho người khác khó chịu.

– Ngôn từ có khả năng dẫn dắt nhưng cũng có thể gây cản trở cho bạn.

– Ngôn từ có khả năng hàn gắn vết thương nhưng cũng có thể giết chết một con người…

Kevin Hall đã khám phá được sức mạnh nội tại của ngôn từ sau cuộc gặp gỡ định mệnh với người chủ tiệm vải thông thái tại thành Vienna. Khi số phận đưa ông đến với Arthur, nhà  từ vựng học xuất chúng sống tại khu hưu trí, Hall đã bắt tay vào thực hiện một dự án – một công trình đã thay đổi cuộc đời ông, và từ đó làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn độc giả. Hãy khám phá 11 từ bí mật trong cuốn sách này – những từ ngữ mà một khi được sử dụng đúng cách, nó có thể thắp sáng con đường thành công lâu dài trong cuộc đời bạn.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú Miễn Phí, Tải Sách Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú, Đọc Ebook Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú Online, Ebook Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú Free Ebook, Xem Sách Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start