1

Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi PRC/EPUB/PDF

Ebook Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi
Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi
Cuốn sách nhỏ bàn về việc làm sao để có được sức khoẻ và duy trì sự khoẻ mạnh ấy trong suốt đời người. Khác hẳn với những cuốn sách về sức khoẻ thông thường chỉ nêu ra những cách thức giữ gìn thân thể khoẻ mạnh, bậc thầy yoga Yogananda đã chỉ ra rằng một người khoẻ mạnh không chỉ dựa vào việc có được phương thức giữ gìn thân thể dẻo dai phù hợp, mà còn phải có được tâm thức mạnh mẽ nhờ vào việc liên thông với sức mạnh ẩn tàng bên trong, sức mạnh từ vũ trụ và từ niềm tin vào Đấng tối cao.
Hẳn nhiên mục tiêu vươn tới một thân thể tráng kiện không phải nhằm mục tiêu hưởng lạc những thú vui trên đời, mà là để dọn đường cho cuộc chinh phục Tâm linh, vươn tới tự giác ngộ của mỗi người.
Bậc thầy Yogananda đã từng bước chỉ ra những bài tập thể dục hết sức đơn giản mà hiệu quả cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tụng đọc những bài nguyện nhằm khơi gợi nguồn năng lượng sống sâu xa bên trong mỗi người và thu hút nguồn năng lượng của vũ trụ cho sự khoẻ mạnh và dẻo dai của thân thể và ý chí.


Download Ebook Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi Miễn Phí, Tải Sách Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi, Đọc Ebook Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi Online, Ebook Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi Free Ebook, Xem Sách Sức Khỏe Không Tự Đến, Bệnh Tật Không Tự Đi Trực Tuyến Online...