su-tra-thu-hoan-hao__99570
su-tra-thu-hoan-hao__99570

Sự Trả Thù Hoàn Hảo PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Trả Thù Hoàn Hảo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Trả Thù Hoàn Hảo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cam Giai Ninh thời sinh viên vốn được mệnh danh là “Nữ hoàng hóa học”, vì trả thù cho chồng nên cô đã thiết kế ra bom nổ giết chết ba người ở Sở Công an huyện và đồng thời cũng kết thúc luôn mạng sống của mình. Vợ con những vị quan chức ngành Công an đó đã giày vò con trai và mẹ chồng Cam Giai Ninh vô cùng tàn nhẫn. Trần Tiến – tiến sĩ ngành Hóa ở Mĩ là bạn cũ của Cam Giai Ninh đã lập tức trở về nước, lên kế hoạch hoàn hảo để giúp cô trả thù, bảo vệ con trai cô. Anh ta đã dùng những kiến thức hóa học siêu đẳng của mình để giết hại những kẻ đó một cách ngoạn mục. Trong quá trình cảnh sát phá án, suy đoán anh ta còn có một kẻ đồng phạm bí ẩn. Công an bắt được Trần Tiến là do anh ta cố tình tự để lộ bản thân. Anh ta có dụng ý gì? Rốt cuộc kẻ đồng bọn bí ẩn đó là ai? Liệu Trần Tiến có thể hoàn thành được kế hoạch và mục đích của mình?

Tử Kim Trần, nhà văn viết tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng. Năm 2012, anh vinh dự đạt hai giải thưởng “10 tác giả xuất sắc nhất trong năm” và “10 tác phẩm xuất sắc nhất” của văn học Thiên Nhai.

Văn phong của anh súc tích, ngắn gọn, lạnh lùng và cẩn mật, đặc biệt chú ý đến chi tiết suy luận, dàn dựng nên cốt truyện có tầm vóc, kết thúc luôn khiến độc giả bất ngờ.

Các tác phẩm đã xuất bản: “Vùng cấm địa”, “Mưu sát”, “Sự trả thù hoàn hảo”, “Đứa trẻ hư”, “Tội lỗi không chứng cứ”, “Đại diện của tử thần”,…


Download Ebook Sự Trả Thù Hoàn Hảo Miễn Phí, Tải Sách Sự Trả Thù Hoàn Hảo, Đọc Ebook Sự Trả Thù Hoàn Hảo Online, Ebook Sự Trả Thù Hoàn Hảo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Trả Thù Hoàn Hảo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Trả Thù Hoàn Hảo Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Trả Thù Hoàn Hảo Free Ebook, Xem Sách Sự Trả Thù Hoàn Hảo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start