31480_38010.jpg
31480_38010.jpg

Sự Trả Thù Của Ta Là Cái Chết Của Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Trả Thù Của Ta Là Cái Chết Của Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Trả Thù Của Ta Là Cái Chết Của Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là một cuốn tiểu thuyết trinh thám, Sự trả thù của ta là cái chết của em dẫn người đọc từ những hồi hộp rùng rợn này sang những hồi hộp rùng rợn khác. Thế giới người trong cuốn tiểu thuyết phân tách thành hai nửa, một nửa bên này là thế giới của ánh sáng, khát vọng, tình yêu; còn một nửa bên kia là thế giới của bóng tối, của những căn bệnh hoảng loạn – mầm ủ cho những tội lỗi hình thành và phát triển. Thế giới bện hoạn ấy là cả một mảng đen ngòm cứ lan dần, phủ dần bóng tối của nó về mọi phía. Vậy từ đâu mà có cái thế giới của những kẻ điên cuồng ấy, từ đâu mà có những hạt mầm của tội lỗi? Theo hành trình của cuốn tiểu thuyết,người đọc có thể tìm được câu trả lời “máu” của thế giới kinh hoàng ấy.

Cuốn tiểu thuyết là sự đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Hiện tại là hoảng loạn, kinh hoàng, đổ vỡ. Và từ những mảnh vỡ của nó, người ta lần tìm trở lại quá khứ, quá khứ được phục hồi. Quá khứ trong cuốn tiểu thuyết xoay xung quanh khu bệnh viện tâm thần câm lặng – Our Lady Of Virtues. Khu bệnh viện ấy là nơi trú ngụ của những con người tội nghiệp đã không còn tỉnh táo sáng suốt, không còn bình thường nữa. Nhưng bên cạnh những con người khờ dại vô hồn ấy, có những người mang sứ mệnh lớn, trách nhiệm lớn lại là những kẻ bỏ quên sứ mệnh của mình để gieo cấy những sai lầm và tội lỗi. Người ta những mong giấu nhẹm chúng đi, để hòng được bình yên với địa vị cao quý, nhưng không ngờ, từ những “nấm mồ” sự thật bị chôn vùi ấy, cái ác và tội lỗi đã nẩy mầm và phát triển.

Rõ ràng là mầm mống của mọi tội ác trong cuốn tiểu thuyết này bắt nguồn từ “khát vọng được nối dõi” phi lý của một vị cha cố. Điều đó dẫn đến sự đổ vỡ niềm tin của những người khác, đặc biệt là những kẻ đáng thương đã có sẵn trong đầu những thứ vi rút điên cuồng, hoảng loạn – những kẻ lẽ ra cần có sự chỉ lối đúng đắn, lành mạnh thì ngược lại là Những đứa con của cha cố – sự trái khoáy đó đã “nằm ổ” trong một cái đầu bệnh hoạn – mẹ nuôi của kẻ giết người hoảng loạn. Người mẹ nuôi ấy đã gieo cấy trong tâm hồn đứa con của mình những mầm mống ghen tỵ, và chúng lớn dần lên thành lòng căm thù, phá vỡ mọi đức tin, luân lý, dọn đường cho tội lội phát triển và bùng nổ.

Tội lỗi đã bùng lên vào đúng thời điểm thuận lợi của nó – và những sự thật kinh hoàng bắt đầu được khai mở…

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Sự Trả Thù Của Ta Là Cái Chết Của Em Miễn Phí, Tải Sách Sự Trả Thù Của Ta Là Cái Chết Của Em, Đọc Ebook Sự Trả Thù Của Ta Là Cái Chết Của Em Online, Ebook Sự Trả Thù Của Ta Là Cái Chết Của Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Trả Thù Của Ta Là Cái Chết Của Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Trả Thù Của Ta Là Cái Chết Của Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Trả Thù Của Ta Là Cái Chết Của Em Free Ebook, Xem Sách Sự Trả Thù Của Ta Là Cái Chết Của Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start