1

Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel đuợc nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình.

Amano Tooko – nhân vật chính trong Cô gái văn chương – cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009. Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình.

Quyển sách là tập thứ hai trong loạt ngoại truyện kể về một nhân vật hoàn toàn mới, Hinosaka Nano. Một năm sau khi Tooko tốt nghiệp, Konoha đã lên lớp 12 và trở thành chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học. Hinosaka Nano nhập học vào trường cấp ba Seijou và gặp gỡ Konoha. Bị Konoha thu hút, Nano hăm hở gia nhập câu lạc bộ Văn học, chỉ để biết rằng đã có một “cô gái văn chương” hiện diện trong trái tim người ấy.

Konoha tuyên bố với Nano rằng “Tôi cực kỳ ghét cô”. Từ hôm đó trở đi, Konoha không để lộ suy nghĩ thật của bản thân nữa mà tiếp xúc với Nano bằng những nụ cười giả tạo. Mùa thu đến, trong trường nhộn nhịp chờ đón lễ hội văn hóa và Nano lại một lần nữa có những cuộc gặp gỡ mới. Một cô gái gánh trên lưng cái bóng của sự bất hạnh. Vì có sự liên kết với cô gái đó, Nano đã không thể rời mắt khỏi bóng tối và ánh sáng mà cô ấy, Konoha, Nanase, tất cả mọi người ôm chặt trong tim.

Hãy cùng dõi theo câu chuyện về một “cô gái văn chương” rất khác, Hinosaka Nano!


Download Ebook Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự Miễn Phí, Tải Sách Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự, Đọc Ebook Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự Online, Ebook Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự Free Ebook, Xem Sách Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự Trực Tuyến Online...