Sự Tích Thần Sắt PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Tích Thần Sắt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Tích Thần Sắt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sự Tích Thần Sắt
Sự Tích Thần Sắt kể về anh nông dân nghèo, anh không có một tấc sắt nên làm ăn rất vất vả. Anh chặt củi bằng đá, đẽo cây bằng gỗ, đào hố tra bắp bằng đầu que. Khổ sở hết chỗ nói, thế mà nghèo vẫn hoàn nghèo. Hiểu rõ tầm quan trọng của công cụ lao động, anh đã tìm cách rèn sắt và trở nên nổi tiếng trong vùng. Câu chuyện giúp các bé hiểu được “không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”, chỉ cần cần cù, sáng tạo “sỏi đá cũng có thể thành cơm”. Đồng thời, biết trân trọng những nghề lao động chân chính. 


Download Ebook Sự Tích Thần Sắt Miễn Phí, Tải Sách Sự Tích Thần Sắt, Đọc Ebook Sự Tích Thần Sắt Online, Ebook Sự Tích Thần Sắt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Tích Thần Sắt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Tích Thần Sắt Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Tích Thần Sắt Free Ebook, Xem Sách Sự Tích Thần Sắt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start