Sự Tích Ông Ba Mươi PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Tích Ông Ba Mươi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Tích Ông Ba Mươi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sự Tích Ông Ba Mươi
Sự Tích Ông Ba Mươi
Đã từ lâu lắm, trên cõi trời có một người có sức khỏe lạ lùng, những việc dời núi, lấp biển, đội đá, bẻ cây,… không một ai bì kịp. Nói về tài phép, ông cũng thần thông biến hóa vượt xa nhiều vị trên Thiên Đình. Đặc biệt ông có hai vành tai dài và rách, vì lúc nhỏ ông thường dùng hai tai cho nhiều người móc vào mà đu, rồi xoay họ như chong chóng. Cũng vì thế người ta quen gọi ông là Phạm Nhĩ. Vốn tinh nghịch và hung hăng quen thói từ hồi trẻ, Phạm Nhĩ không mấy khi ngồi yên. Ông thường hay gây sự đánh nhau với những kẻ mà ông thù ghét. Nhưng người ta đều tránh né ông, chẳng mấy ai dám đọ sức, vì đã từng có bao nhiêu anh hùng hảo hán không chịu nổi chỉ một cú đấm, cái gạt của ông.


Download Ebook Sự Tích Ông Ba Mươi Miễn Phí, Tải Sách Sự Tích Ông Ba Mươi, Đọc Ebook Sự Tích Ông Ba Mươi Online, Ebook Sự Tích Ông Ba Mươi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Tích Ông Ba Mươi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Tích Ông Ba Mươi Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Tích Ông Ba Mươi Free Ebook, Xem Sách Sự Tích Ông Ba Mươi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start