su-tich-loai-vat-vhbt
su-tich-loai-vat-vhbt

Sự Tích Các Loài Vật PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Tích Các Loài Vật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Tích Các Loài Vật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thời xưa, các con vật khác hẳn ngày nay, nhưng do con người hoặc phép thuật của các vị thần nên chúng đã bị biến đổi. Lạc Đà mang bướu vì không chịu lao động. Chuột Túi chân dài ra sau cuộc đua  thú vị với chó hoang Dingo. Còn Báo có đốm là nhờ người vẽ lên giúp nó ngụy trang… Rất nhiều đặc điểm của các loài vật đã được giải thích qua các câu chuyện kì thú như thế trong cuốn truyện này.

Bằng trí tưởng tượng tinh tế kết hợp với những truyền thuyết xa xưa trải dài từ đông sang tây, Rudyard Kipling đã viết nên Sự tích các loài vật, một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông. Ngôn ngữ tài hoa của một nhà văn được trao giải Nobel đã khiến những câu chuyện giản dị biến thành những bức tranh muôn màu về sự kì diệu của thế giới.

Sự tích các loài vật đã được dựng thành phim hoạt hình và vở nhạc kịch cho đến nay vẫn liên tục được biểu diễn ở các nhà hát danh tiếng trên thế giới.


Download Ebook Sự Tích Các Loài Vật Miễn Phí, Tải Sách Sự Tích Các Loài Vật, Đọc Ebook Sự Tích Các Loài Vật Online, Ebook Sự Tích Các Loài Vật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Tích Các Loài Vật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Tích Các Loài Vật Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Tích Các Loài Vật Free Ebook, Xem Sách Sự Tích Các Loài Vật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start