Sự thật về sáng tạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự thật về sáng tạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự thật về sáng tạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sáng tạo là gì? Làm thế nào để áp dụng nó vào các công việc hàng ngày?

Thật sự đó là những câu hỏi khó nhưng rất cần lời giải.

Trong cuốn sách “Sự thật về sự sáng tạo” bạn đọc sẽ được tiếp cận với lý thuyết gồm bản chất và các đặc điểm của sự sáng tạo, và từ đó áp dụng chúng trong công việc, xây dựng nhóm, phát triển khả năng của bản thân, thậm chí giải thoát tài năng sáng tạo ở những người khác.

 su-that-ve-sang-tao-mua-sach-hay

46 bài viết là 46 bước đi từ thấp đến cao giúp bạn tìm hiểu về những sự thật, những chân lý trong lĩnh vực sáng tạo, để cuối cùng đi đến một trong những ý tưởng đúc kết sâu sắc nhất của tác giả – “việc đào tạo những tài năng sáng tạo nhất có thể trở thành nỗ lực cuối cùng để tồn tại trước các đối thủ cạnh tranh của bạn”.

*
*

. Sự thật về sáng tạo Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sự thật về sáng tạo Miễn Phí, Tải Sách Sự thật về sáng tạo, Đọc Ebook Sự thật về sáng tạo Online, Ebook Sự thật về sáng tạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự thật về sáng tạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự thật về sáng tạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự thật về sáng tạo Free Ebook, Xem Sách Sự thật về sáng tạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start