Sự thật về ra quyết định thông minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự thật về ra quyết định thông minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự thật về ra quyết định thông minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng đã từng phải đưa ra quyết định, đó có thể là quyết định hết sức đơn giản cũng có thể là những quyết định quan trọng liên quan đến lợi ích, số phận của một gia đình, một tổ chức,…Vậy phải làm thế nào để có thể đưa ra những quyết định thông minh, hợp lí và hạn chế quyết định sai lầm, nóng vội?

Sự thật về ra quyết định thông minh
 sẽ mang đến cho độc giả 50 sự thật về việc đưa ra những quyết định thông minh hơn cùng những chiến lược và phương thức để đưa ra quyết định.

Cuốn sách sẽ mang đến:

– Sự thật về việc học hỏi từ những sai lầm của bản thân và của những người khác.
– Sự thật về những phương thức và chiến thuật nhằm đưa ra được những quyết định thông minh.
– Sự thật về sức mạnh của những hành động quyết đoán trong việc ra quyết định.
sự quyết định thông minh-mua-sch-hay
Trích

Học hỏi từ những quyết định tồi tệ

 

Giả sử bạn liên tục vượt đèn đỏ khi tham gia

giao thông. Một ngày, bạn gần như bị một chiếc xe tải Mack lao vào. May mắn là bạn đã không sao, nhưng vô cùng xấu hổ bởi những lời nói tục tĩu của người lái xe. Bạn sẽ làm gi? Thông thường; phản ứng của bạn là lau mồ hôi trán và không ngớt lời cảm ơn Chúa. Trước đây, khi vượt đèn đỏ, bạn không suy nghĩ gì. Trước khi nhận ra việc làm đó là sai trái, bạn lại tiếp tục vượt đèn đỏ – cho đến khi một ngày định mệnh khi chiếc xe tải Mack thật sự xuất hiện. Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Cách thức lái xe của bạn có thể sẽ thay đổi (cùng với mức bảo hiểm). Đó là bản chất tự nhiên của con người, chúng ta có xu hướng coi nhẹ những quyết định tồi tệ nếu chúng không mang đến những hậu quả tàn khốc nhưng sẽ lại bị ám ảnh nếu chúng để lại những hậu quả đáng sự như vậy

*
*

. Sự thật về ra quyết định thông minh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sự thật về ra quyết định thông minh Miễn Phí, Tải Sách Sự thật về ra quyết định thông minh, Đọc Ebook Sự thật về ra quyết định thông minh Online, Ebook Sự thật về ra quyết định thông minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự thật về ra quyết định thông minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự thật về ra quyết định thông minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự thật về ra quyết định thông minh Free Ebook, Xem Sách Sự thật về ra quyết định thông minh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start