SỰ THA THỨ PRC/EPUB/PDF

Ebook SỰ THA THỨ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua SỰ THA THỨ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

SỰ THA THỨ

su-tha-thu-mua-sach-hay

Tha thứ là một trong những kĩ năng quý giá nhất mà bạn có thể làm chủ được. Từ những tổn thương nhỏ nhặt bạn phải chịu đựng đến căn nguyên của nỗi đau sâu sắc, buông tay khỏi việc đổ lỗi và bỏ lại sau lưng giai đoạn bi thương là việc làm vừa nhẹ lòng vừa mang lại sức mạnh to lớn.
Không chối bỏ được rằng tha thứ có thể trở thành thử thách một khi bạn đã bị tổn thương. Né tránh  điều khiến bạn tổn thương là tự nhiên và ôm giữ thù hận thật dễ dàng. Nhưng một khi bạn tha thứ (ngay cả khi bạn vẫn chưa quên  hẳn được), bạn đã rộng mở trái tim và tâm trí của mình, nhường chỗ cho yêu thương. Và yêu thương càng nhiều, cuộc sống của bạn càng lạc quan và trọn vẹn.
Quyển sách nhỏ này khám phá định nghĩa của việc tha thứ và những biểu hiện đa dạng của nó. Nó được thiết kế để giúp bạn tiếp thu được nghệ thuật của việc tha thứ cho chính mình và cho người khác, qua đó giúp bản thân thoát khỏi gánh nặng của các nỗi đau trong quá khứ.

*
*

. SỰ THA THỨ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook SỰ THA THỨ Miễn Phí, Tải Sách SỰ THA THỨ, Đọc Ebook SỰ THA THỨ Online, Ebook SỰ THA THỨ Cho Điện Thoại, Tải Ebook SỰ THA THỨ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook SỰ THA THỨ Cho Android - Iphone - IOS, Download SỰ THA THỨ Free Ebook, Xem Sách SỰ THA THỨ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start