Sử Ta – Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Sử Ta – Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sử Ta – Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sử Ta - Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018)
Sử Ta – Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018)
Bộ sách gửi gắm thông điệp của các nhà biên soạn: lịch sử – đó cũng chính là cuộc đời – cuộc đời được ghi lại với những dấu ấn đặc biệt của một dân tộc, một đất nước, và của những con người, tất nhiên là những con người lịch sử.
Không giống như một thao tác phác thảo lại lịch sử như vẫn thấy, bộ sách  Sử ta – Chuyện xưa kể lại còn đem tới những rung động đầy cảm xúc nơi người đọc: lòng tự hào truyền thống vinh quang của tổ tiên, sự ngưỡng mộ những bậc vĩ nhân tài hoa mà giản dị, nỗi đau xót trước những mất mát của dân tộc… Bộ sách phục dựng những câu chuyện về đời trước, về các nhân vật và sự kiện, theo một cách riêng, dễ đọc và gần gũi. Thông qua những câu chuyện hay và thú vị, bộ sách truyền cảm hứng đến bạn đọc, nhất là độc giả nhỏ tuổi, về các trang sử vẻ vang và bi tráng của dân tộc, trải dài từ đời Hùng Vương dựng nước đến thế kỉ XX.
Bộ sách gồm 4 tập, theo dòng thời gian gắn với mỗi chặng đường lịch sử của đất nước, mỗi giai đoạn lại khắc ghi những câu chuyện có tính điển hình về một số nhân vật hoặc sự kiện được tác giả kể lại không theo lối chính sử mà đem đến quan giọng điệu vừa chừng mực, vừa gần gũi, dễ nhớ.


Download Ebook Sử Ta – Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Sử Ta – Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Sử Ta – Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018) Online, Ebook Sử Ta – Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sử Ta – Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sử Ta – Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sử Ta – Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Sử Ta – Chuyện Xưa Kể Lại Tập 1 (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start