Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em

Jean Piaget (9/8/1896 – 16/9/1980): triết gia nhà tâm lý học người Thụy Sĩ sử dụng tiếng Pháp, nổi tiếng thế giới qua sự nghiệp nghiên cứu quá trình nhận thức của trẻ em. Lí thuyết về phát triển nhận thức và quan điểm tri thức học của ông được gọi chung là “tri thức học sinh triển” (genetic epistemology). Ông hết sức coi trọng việc giáo dục trẻ em. Là Giám đốc Văn phòng Giáo dục Quốc tế, năm 1934 Piaget đã tuyên bố: “Chỉ có giáo dục có khả năng cứu các xã hội của chúng ta khỏi sự sụp đổ có thể xảy ra, sụp đổ dữ dội hay từng bước”.

Xuất phát từ quan sát tỉ mỉ ba người con của mình (Laurent, Lucienne và Jacqueline) từng ngày trong suốt hai năm đầu đời của chúng, Jean Piaget khám phá thấy trẻ nhỏ xây dựng những kiến thức thông qua chính hành động của chúng (tìm vú, mút ngón trỏ, nhặt đồ vật hoặc buồng đồ vật…). Ông nhận ra mối quan hệ giữa trí khôn với hai quá trình cơ bản đồng hóa và điều tiết: Trẻ nhỏ đồng hóa các dữ liệu của thế giới xung quanh và điều tiết chúng thành hiểu biết thông qua những cấu trúc tư duy.

Những tiến trình trí khôn mô tả trong sách này bắt đầu trong hai năm đời đầu tiên mang tính thực hành, tiến trình cảm giác-vận động. Những tiến trình đó càng ngày càng được «tái tạo» theo cùng mô thức mỗi lúc một thêm trừu tượng – vì lẽ đó mà tác phẩm Sự Hình Thành Trí Khôn Ở Trẻ Nhỏ trở thành công trình cơ bản của ông. Piaget nêu rõ các giai đoạn phát triển mà bất kỳ con người nào cũng phải đi qua. Trí khôn ban đầu mang tính cảm giác-vận động (táy máy đồ vật) dần dần được «chuyển vào bên trong tâm lý» và chuyển dần thành tư duy ban đầu thì cụ thể, sau càng lúc càng trừu tượng cho tới khi hoàn toàn trừu tượng. Và trí khôn hình thành trên đại thể theo tiến trình đó. Vì thế mà có tên cuốn sách Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em.

Nội dung cuốn sách gồm 2 phần:

Phần Một: Các Thích Nghi Cảm Giác-Vận Động Sơ Cấp

Chương I: Giai đoạn một – Thực hành phản xạ
Chương II: Giai đoạn hai – Các thích nghi học được đầu tiên và phản ứng quay lại cấp một
Phần Hai: Các Thích Nghi Cảm Giác-Vận Động Cố Ý

Chương III: Giai đoạn ba: Các phản ứng quay lại cấp hai và các cách thức nhằm kéo dài những cảnh tượng thú vị
Chương IV: Giai đoạn bốn: Sự điều phối các cấu trúc sơ khai và áp dụng vào những tình huống mới
Chương V: Giai đoạn năm: Phản ứng quay lại cấp ba và sự khám phá các phương tiện mới bằng thử nghiệm tích cực
Chương VI: Giai đoạn sáu: Sự phát kiến các phương tiện mới bằng kết hợp trong tâm trí
Bảng thuật ngữ dùng trong sách này


Download Ebook Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em Miễn Phí, Tải Sách Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em, Đọc Ebook Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em Online, Ebook Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em Free Ebook, Xem Sách Sự Ra Đời Trí Khôn Ở Trẻ Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start