su-nghiep-la-mot-tro-choi (1)
su-nghiep-la-mot-tro-choi (1)

Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tất cả chúng ta đều phải cạnh tranh để có được việc làm. Công việc càng hấp dẫn thì sự cạnh tranh càng khốc liệt. Hầu hết mọi người đều hiểu rõ điều này. Nhưng lại có khá ít người nhận thấy rằng sự theo đuổi một công việc nào đó thực ra chỉ là một “nước đi” trong một trò chơi đa chiều mang tên “sự nghiệp”. Cá nhân nào nhìn ra được bản chất của của trò chơi sự nghiệp – lôi cuốn, phức tạp, đa tầng, thực tế, là một mê cung nhiều người chơi được mở ra trong thời gian thực – sẽ có thể phát triển thành người chơi giỏi hơn. Đó là những người sẽ có nhiều khả năng cạnh tranh thành công cho những vị trí công việc giúp họ đạt được các mục tiêu của mình.

Trong tác phẩm này, các tác giả Nathen Bennett và Stephen A. Miles trình bày cách mà lý thuyết trò chơi có thể giúp độc giả thấu hiểu và chủ động điều khiển chiến lược nghề nghiệp của mình. Họ chỉ ra cách vận dụng lý thuyết trò chơi để quản lý sự phụ thuộc và kết nối lẫn nhau giữa các đồng sự, các nhà quản lý cũng như những đối tượng khác sao cho có thể hỗ trợ các nỗ lực trong công việc của mỗi người. Cuốn sách tiếp tục hướng dẫn chúng ta cách trở thành những người chơi thuần thục hơn. Chìa khóa dẫn đến chiến thắng trong trò chơi sự nghiệp chính là “sự nhạy bén nghề nghiệp”; hay nói cách khác, những người chơi tinh lanh sẽ thành công nhiều hơn.


Download Ebook Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi Miễn Phí, Tải Sách Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi, Đọc Ebook Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi Online, Ebook Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi Free Ebook, Xem Sách Sự Nghiệp Là Một Trò Chơi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start