sumayruicuatraitim.u2487.d20161215.t091804.16565.jpg
sumayruicuatraitim.u2487.d20161215.t091804.16565.jpg

Sự May Rủi Của Trái Tim PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự May Rủi Của Trái Tim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự May Rủi Của Trái Tim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sự may rủi của trái tim là một trong những tác phẩm đầu tiên đánh dấu mảng sách văn học phương Tây của Văn Việt và cũng là một trong những tác phẩm phương Tây được rất nhiều bạn độc giả yêu mến trong suốt 5 năm qua.

Đế gửi lời cảm ơn độc giả đã ủng hộ cuốn sách trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua, Văn Việt đã tái bản cuốn sách với một diện mạo hoàn toàn mới. Bản tái bản được chỉnh sửa, biên tập cẩn thận hơn để có thể gửi đến các bạn độc giả một tác phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Hi vọng cuốn sách sẽ lại một lần nữa chạm đến trái tim của các bạn.

Tiểu thư Serena Staverley nhận được tin dữ rằng cha cô đã tự sát sau khi thua cược toàn bộ gia sản và gán cả cô trong một ván bài… Thật trớ trêu, những gì cha cô vừa thua đó lại thuộc về Đức ngài Justin Vulcan đầy tai tiếng. Lo lắng cho tương lai của Serena, Nicolas đã tức tốc trở về từ London, cầu hôn cô và đề nghị được đưa cô đi trốn. Nhưng chạy trốn cũng đồng nghĩa với việc bôi nhọ thanh danh của gia đình, bởi thế Serena đã quyết định ở lại Staverley và sẵn sàng đối mặt với những gì sắp xảy đến.

Cha cô đã đặt cược Staverley và cả cuộc đời của cô vào ván bài may rủi. Giờ đây, đến lượt cô đặt cược chính tương lai lẫn hạnh phúc của mình vào sự may rủi của số phận và trái tim…


Download Ebook Sự May Rủi Của Trái Tim Miễn Phí, Tải Sách Sự May Rủi Của Trái Tim, Đọc Ebook Sự May Rủi Của Trái Tim Online, Ebook Sự May Rủi Của Trái Tim Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự May Rủi Của Trái Tim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự May Rủi Của Trái Tim Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự May Rủi Của Trái Tim Free Ebook, Xem Sách Sự May Rủi Của Trái Tim Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start