Sử Ký Tinh Hoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Sử Ký Tinh Hoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sử Ký Tinh Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sử ký tinh hoa

Sử ký là một tác phẩm sử học nổi tiếng của Trung Quốc do Tư Mã Thiên thời Hán dốc hết tâm huyết của đời mình để viết nên.

Bộ sách sử ký bao gồm 130 thiên, hơn 52 vạn chữ. Đây là một kiệt tác về lịch sử, lại có giá trị văn học rất cao, khắc họa nên hình tượng nhân vật một cách sinh động.

Cuốn sách Sử ký tinh hoa trích chọn những nhân vật tiêu biểu trong sử ký của Tư Mã Thiên, dẫn nguyên văn, kèm theo lời chú thích và dịch nghĩa để bạn đọc tiện tham khảo và nghiên cứu. Nội dung sách gồm 14 thiên, trong đó giới thiệu nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng, những sự cố đầy tính triết lý, những bài học rất bổ ích.


Download Ebook Sử Ký Tinh Hoa Miễn Phí, Tải Sách Sử Ký Tinh Hoa, Đọc Ebook Sử Ký Tinh Hoa Online, Ebook Sử Ký Tinh Hoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sử Ký Tinh Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sử Ký Tinh Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Sử Ký Tinh Hoa Free Ebook, Xem Sách Sử Ký Tinh Hoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start