Sự Kì Diệu Của Cơ Thể – Bí Mật Của Chiều Cao PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Kì Diệu Của Cơ Thể – Bí Mật Của Chiều Cao đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Kì Diệu Của Cơ Thể – Bí Mật Của Chiều Cao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sự Kì Diệu Của Cơ Thể – Bí Mật Của Chiều Cao

Đề tài khám phá bản thân dành cho các bé hiện nay có rất nhiều dạng, kiểu và kiến thức khác nhau. Mục đích cũng để bé hiểu được cơ thể của mình như thế nào và giải đáp được vạn câu hỏi tại sao của các bé.

Và kiến thức đúng luôn đi chung với sự rõ ràng và chính xác của khoa học. Đương nhiên sẽ kém thú vị đi nếu như hình ảnh và câu từ không mang lại cho các bé sự thích thú, hài hước và nhẹ nhàng. Bộ sách “Sự kỳ diệu của cơ thể” được xuất bản với mục đích nuôi dưỡng tâm hồn và nâng cao kiến thức cho bé.

Bộ 4 cuốn sách được mang tên: Bí Mật Của Chiều Cao, Bí Mật Của Thân Nhiệt, Bí Mật Của Trái Tim, Bí Mật Chuyện Đi Ị.

Năm nay mình cao hơn năm ngoái. Nhưng tại sao mình lại cao được như vậy?

Á, đấy là do xương của mình dài ra.

Nhưng tại sao xương mình lại dài ra nhỉ?

À, À, À,….

À, con trai, con gái có những giai đoạn phát triển khác nhau?

Chỉ cần tập trung vào 3 điều quan trọng để xương dài ra: Ăn uống – Vận động – Ngủ.”

Và đương nhiên ăn thế nào, vận động ra sao và ngủ lúc nào là tốt nhất để giúp bé cao hơn sẽ làm các bé khám phá ra được thế giới bên ngoài và thế giới bên trong của chính mình. Với quyển sách “Bí Mật Của Chiều Cao”, ba mẹ sẽ không phải khổ sở ép con ăn vì muốn con khỏe mạnh, tăng trưởng. Chỉ cần cho con hiểu tại sao con phải nên ăn uống, vận động để có ích cho con như thế nào thì các bé chắc chắn sẽ rất nhớ lâu và thực hiện nó mỗi ngày. Chúng ta cũng vậy, không ai có thể bắt chúng ta làm những việc chúng ta không hiểu, nếu chúng ta biết những việc mình làm mang lại điều gì thì chắc chắn chúng ta sẽ có lựa chọn đúng cho mình.


Download Ebook Sự Kì Diệu Của Cơ Thể – Bí Mật Của Chiều Cao Miễn Phí, Tải Sách Sự Kì Diệu Của Cơ Thể – Bí Mật Của Chiều Cao, Đọc Ebook Sự Kì Diệu Của Cơ Thể – Bí Mật Của Chiều Cao Online, Ebook Sự Kì Diệu Của Cơ Thể – Bí Mật Của Chiều Cao Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Kì Diệu Của Cơ Thể – Bí Mật Của Chiều Cao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Kì Diệu Của Cơ Thể – Bí Mật Của Chiều Cao Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Kì Diệu Của Cơ Thể – Bí Mật Của Chiều Cao Free Ebook, Xem Sách Sự Kì Diệu Của Cơ Thể – Bí Mật Của Chiều Cao Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start